Nam ca sĩ Long Nhật âm thầm sang Thái Lan chuyển giới?

Phuong Thao 14:03 01/03/2019

Những hình ảnh nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ mới đây trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh đang đi chuyển giới. Tuy nhiên sự thật đằng sau không phải như vậy.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ hình ảnh trong phòng phẫu thuật cùng dòng trạng thái: "Mình thích thì mình làm thôi". Điều này khiến cộng đồng mạng và các đồng nghiệp của nghệ sĩ này hoang mang.

Nhiều người thắc mắc liệu Long Nhật đang điều trị bệnh gì hay là..."phẫu thuật chuyển giới" như nghi ngờ của nghệ sĩ Minh Nhí: "Đừng nói với tôi là đi chuyển giới nha. Thôi giả gái là được rồi, đẹp rồi". Trả lời Minh Nhí, Long Nhật cho rằng:"Em yêu ông thầy của em quá đi thôi".

Nam ca sĩ Long Nhật âm thầm sang Thái Lan chuyển giới?

Ngoài ra có thông tin còn cho rằng thấy nam ca sĩ này "ngụy trang" kín mít bước vào một trung tâm thẩm mỹ. Chính vì vậy nhiều người càng nghi ngờ anh đã tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Tuy nhiên khi liên hệ với phía Long Nhật, đại diện của anh phủ nhận thông tin phẫu thuật chuyển giới. Ngoài ra anh chỉ đang đi phẫu thuật để làm đẹp mà thôi.  Vì vậy trong thời gian tới Long Nhật sẽ xuất hiện với một diện mạo mới sau "trùng tu nhan sắc".

Nam ca sĩ Long Nhật âm thầm sang Thái Lan chuyển giới?
Nam nghệ sĩ Long Nhật.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...