Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ trích Lưu Thiên Hương phát ngôn vớ vẩn, cả mùa The Voice Kids không có gì đặc sắc

Phuong Thao 16:36 27/10/2019

"Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn" - Nam ca sĩ Dương Triều Vũ bức xúc sau sự cố của The Voice Kids.

Sau đêm thi chung kết vào tối ngày 26/10, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đang vướng vào ồn ào khá nghiêm trọng với sự cố đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang và Gil Lê. Theo đó, sau khi xướng tên bé Chấn Quốc của đội Hương Giang - Dương Cầm là quán quân, MC Nguyên Khang đã đính chính lại rằng đã đọc nhầm, quán quân thực sự là bé Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Vì bị đọc nhầm bé, bé Chấn Quốc từ việc vui mừng đã bật khóc nức nở trên sân khấu. HLV Hương Giang, Dương Cầm đã an ủi động viên tinh thần bé sau cú sốc này, cùng với đó MC Nguyên Khang cũng gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc cũng như khán giả vì sự cố vừa qua.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ trích Lưu Thiên Hương phát ngôn vớ vẩn, cả mùa The Voice Kids không có gì đặc sắc
Hương Giang và Dương Cầm an ủi bé Chấn Quốc đang khóc nức nở sau sự cố MC đọc nhầm tên
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ trích Lưu Thiên Hương phát ngôn vớ vẩn, cả mùa The Voice Kids không có gì đặc sắc
Bé Chấn Quốc và bé Minh Tâm trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.

Tuy nhiên hiện tại công chúng vẫn còn rất gay gắt với sự cố này, nhiều người cho rằng BTC sắp đặt, dàn xếp kết quả từ trước chứ không thể có chuyện cả hai MC đều đọc nhầm tên dù được nhìn giấy để đọc. HLV Lưu Thiên Hương, người vừa có học trò chiến thắng tại Giọng hát Việt nhí 2019 cũng đã có những chia sẻ xoay quanh sự cố hi hữu này:

"Tôi nghĩ, đó là một sự bất ngờ. Tôi đang hơi buồn thì ngay lập tức chuyển sang một trạng thái khác. Làm giám đốc âm nhạc cho chương trình này suốt những năm qua, đây là lần đầu tiên tôi làm HLV và cũng là lần đáng nhớ nhất. Tôi hơi buồn, tôi thương bé Quốc. Nhưng thôi, đây là tai nạn nhỏ và trên thế giới cũng từng có nên không quá nặng nề.

Chấn Quốc trải qua chuyện này, tương lai bé sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để trở nên bản lĩnh và Kiều Minh Tâm cũng thế. Khi gặp trường hợp đang từ trạng thái này chuyển sang trạng thái khác, các con có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Tôi thấy không có gì quá nghiêm trọng" - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ bức xúc trước việc Giọng hát Việt nhí 2019 đọc nhầm tên quán quân. Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cho hay HLV Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến giờ không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn ngớ ngẩn sau đêm chung kết vừa qua. Việc nữ HLV này cho rằng trẻ em cần có "sóng gió" để trưởng thành là điều có thể chấp nhận được nhưng không phải theo cách chà đạp như trong Giọng hát Việt nhí. Nam ca sĩ hy vọng Lưu Thiên Hương với cương vị là một người phụ nữ trưởng thành thì đừng nói năng cho vui miệng.

"Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nào , mà chị ko nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát !?! Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ !Cầu mong sự bất cẩn này sẽ ko có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!" - Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ gay gắt.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ trích Lưu Thiên Hương phát ngôn vớ vẩn, cả mùa The Voice Kids không có gì đặc sắc
Dương Triệu Vũ khá gay gắt về việc HLV Lưu Thiên Hương có những chia sẻ không chuẩn sau sự cố của đêm chung kết Giọng hát Việt nhí vừa qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ