Mỹ Tâm lên tiếng đầy ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: "Mình lớn rồi các bạn hiểu hông?"

Phuong Thao 14:18 17/06/2019

Giữa lúc dư luận đang xôn xao vì những hình ảnh hẹn hò thân thiết với Mai Tài Phến được báo chí tiết lộ, Mỹ Tâm đã lên tiếng thông qua trang fanpage cá nhân nhưng đằng sau những câu chữ lại chứa đầy ẩn ý.

Sáng ngày 17/6, showbiz Việt được dịp xôn xao trước những hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò được báo chí tiết lộ. Theo như trang báo này thì Mai Tài Phến đã đi cùng Mỹ Tâm trong các chuyến công tác ở nhiều tỉnh thành nhưng không lộ diện mà âm thầm theo sau làm "hậu phương" chăm sóc, ủng hộ cho bạn gái.

Sau khi những hình ảnh thân thiết giữa Mai Tài Phến và Mỹ Tâm được phát tán rộng rãi, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều để bàn luận về mối quan hệ này. Có người ủng hộ vô điều kiện, có người cho rằng Mai Tài Phến không xứng với Mỹ Tâm. Việc Mai Tài Phến nhỏ hơn Mỹ Tâm đến 10 tuổi và một sự thật là hiện tại vị trí của anh trong showbiz Việt không bằng Mỹ Tâm nên việc nhiều nhiều người còn hoài nghi về mối quan hệ này là điều dễ hiểu.

Mỹ Tâm lên tiếng đầy ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Mình lớn rồi các bạn hiểu hông?
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liệu có trở thành "couple" mới của showbiz Việt?

Có vẻ như nhận thấy mối quan hệ giữa mình và Mai Tài Phến đang "tạo sóng" trong dư luận nên "chị đẹp" Mỹ Tâm mới đây đã lên tiếng đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình về vấn đề này. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!!! Báo trước mai mình có tham gia..., mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hông?"

Mỹ Tâm lên tiếng đầy ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Mình lớn rồi các bạn hiểu hông?
Mỹ Tâm lên tiếng đầy ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Mình lớn rồi các bạn hiểu hông?
Chị lên tiếng rồi nha mấy đứa!

Giọng điệu nửa đùa nửa thật của Mỹ Tâm khiến nhiều người không biết rằng cô đang khẳng định hay phủ nhận những hình ảnh thân mật với Mai Tài Phến. Chính vì vậy hiện tại mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn với công chúng, đặc biệt là những ai hâm mộ "Họa mi tóc nâu" vì đã lâu rồi nữ ca sĩ mới vướng vào một tin đồn hẹn hò lớn đến như vậy.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...