Mỹ Tâm: "Có em bé là chuyện vui. Nếu có tôi sẽ tự thông báo!"

Mỹ Linh 21:21 25/08/2020

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã làm rõ về tin đồn đang mang thai con đầu lòng thông qua buổi livestream với người hâm mộ.

Trong khi tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai con đầu lòng sau khi có dấu hiệu tăng cân vẫn đang là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý thì mới đây, nữ ca sĩ đã có buổi livestream trên trang cá nhân cùng người hâm mộ nhằm làm rõ về tin đồn này. 

Mỹ Tâm: Có em bé là chuyện vui. Nếu có tôi sẽ tự thông báo!
Mỹ Tâm giải thích về tin đồn mang thai trong buổi livestream.

Theo đó, Mỹ Tâm đã phủ nhận thông tin cho rằng mình mang thai. Đồng thời, "họa mi tóc nâu" còn nhấn mạnh: "Có em bé là chuyện vui, việc gì phải giấu? Nếu có tôi sẽ tự thông báo". Mỹ Tâm chia sẻ bản thân cũng không khỏi bất ngờ khi phải đính chính về tin đồn như thế này. Tuy nhiên vẫn quyết định làm rõ vì không muốn những thông tin sai lệch bị lan truyền khiến người hâm mộ hoang mang. 

Khi được fan đặt câu hỏi về chuyện tình cảm và kế hoạch kết hôn, Mỹ Tâm cho biết: "Hiện tại thì tâm hồn mình cô đơn trống trải" và khẳng định sẵn sàng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm, đám cưới và cả việc có em bé nếu có. Nữ ca sĩ cũng nhắc đến Mai Tài Phến - nhân vật được gọi tên trong tin đồn gây xôn xao gần đây: "Thực sự là xin lỗi Mai Tài Phến rất nhiều vì chuyện gì cũng bị lôi vào". 

Mỹ Tâm: Có em bé là chuyện vui. Nếu có tôi sẽ tự thông báo!
Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi đến Mai Tài Phến...
Mỹ Tâm: Có em bé là chuyện vui. Nếu có tôi sẽ tự thông báo!
...khi nam diễn viên cũng bị nhắc tên trong tin đồn mang thai của Mỹ Tâm.

Trước đó, sau thời gian "ở ẩn", cái tên Mỹ Tâm bất ngờ trở thành tâm điểm gây xôn xao khi loạt ảnh hậu trường trong một buổi shooting ghi lại hình ảnh khác lạ với gương mặt tròn trịa, vóc dáng đầy đặn làm rộ lên tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng. 

Mỹ Tâm: Có em bé là chuyện vui. Nếu có tôi sẽ tự thông báo!
Hình ảnh khác lạ với dấu hiệu tăng cân làm rộ lên tin đồn Mỹ Tâm có thai.

Tuy nhiên, xuất hiện trong livestream, không chỉ phủ nhận bằng lời nói, Mỹ Tâm còn mạnh dạn "cởi áo" khoe body thon gọn: "Có ai bầu 4,5 tháng mà body như vậy không?". Cuối buổi giao lưu, Mỹ Tâm cũng nhấn mạnh mong người hâm mộ sẽ tiếp nhận thông tin có chọn lọc và mong muốn công chúng hãy dành nhiều sự quan tâm cho những vùng tâm dịch thay vì những tin đồn không xác thực và chú ý giữ sức khỏe trong thời điểm chống dịch Covid-19 như hiện nay. 

Vy, Theo Thế Giới Trẻ