Mỹ nhân "Nấc thang lên thiên đường" Choi Ji Woo khoe bụng bầu, viết thư tay gửi fan trước ngày lâm bồn sinh con đầu lòng

Phuong Thao 22:09 06/05/2020

2 tuần trước ngày sinh con đầu lòng, nữ diễn viên Choi Ji Woo đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo mới đây đã chia sẻ bức thư tay lên Fancafe của mình để nói về việc chuẩn bị sinh con đầu lòng. Mỹ nhân "Nấc thang lên thiên đường" cho biết khoảng 2 tuần nữa sẽ lâm bồn, cô hy vọng tất cả các bà mẹ như mình đều sẽ bình an cũng như mọi người đều khoẻ mạnh giữa thời điểm khó khăn vì dịch bệnh. Đặc biệt nữ diễn viên khéo léo khoe con đầu lòng sẽ là một bé gái.

Mỹ nhân Nấc thang lên thiên đường Choi Ji Woo khoe bụng bầu, viết thư tay gửi fan trước ngày lâm bồn sinh con đầu lòng
Nữ diễn viên Choi Ji Woo khoe bụng bầu ở những ngày cuối của thai kì. Qua dòng chữ trên hình, có thể thấy con đầu lòng của Choi Ji Woo là một bé gái.

"Xin chào mọi người!

Đã rất lâu rồi nhỉ!

Đầy tiên tôi muốn gửi lời chúc may mắn đến tất cả mọi người giữa lúc khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Cuối cùng thì tôi cũng sắp lâm bồn để sinh con đầu lòng, dự kiến khoảng 2 tuần nữa. Tôi đã chụp một bức ảnh trước nhà của mình trong giai đoạn cuối của thai kì. Tôi muốn gửi lời trân trọng đến những bà mẹ Hàn Quốc đang chuẩn bị sinh con ở độ tuổi muộn như mình, đặc biệt là giữa lúc dịch Covid-19 đang hoành hành. Tôi hy vọng tất cả các bà mẹ chuẩn bị sinh con sẽ được cổ vũ khi thấy tôi, một "biểu tượng của việc làm mẹ ở tuổi đã cao" - Bức thư tay của Choi Ji Woo.

Mỹ nhân Nấc thang lên thiên đường Choi Ji Woo khoe bụng bầu, viết thư tay gửi fan trước ngày lâm bồn sinh con đầu lòng
Bức thư tay gửi fan trước khi sinh con đầu lòng của Choi Ji Woo.

Trước đó vào cuối tháng 12/2019, nữ diễn viên Choi Ji Woo thông báo đang mang thai con đầu lòng với chồng trẻ kém 13 tuổi sau hơn 1 năm kết hôn. Choi Ji Woo lấy chồng là người không làm trong lĩnh vực giải trí vào tháng 3/2018 khi đã 43 tuổi.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo sinh năm 1975, năm nay 45 tuổi. Cô từng nổi tiếng với khán giả khắp châu Á qua những bộ phim đình đám như: Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Mối tình đầu, Những ngày tươi đẹp...Sau khi kết hôn, nữ diễn viên ít tham gia vào diễn xuất mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cùng với đó vì chồng không phải là nghệ sĩ nên Choi Ji Woo không công bố danh tính của anh trước truyền thông. Đám cưới của nữ diễn viên cũng được diễn ra trong bí mật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ