Mỹ nhân Hyeyeong (AOA) đang hẹn hò với nam diễn viên kém 6 tuổi Ryu Ui Hyun?

Phuong Thao 09:41 08/04/2019

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Hyejeong (AOA) và Ryu Ui Hyun đã hẹn hò được 5 tháng, tuy nhiên hiện tại công ty chủ quản vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Sáng ngày 8/4, tờ Newsen của Hàn Quốc cho biết Hyejeong và Ryu Ui Hyun, nam diễn viên từng gây tiếng vang trong bộ phim  “Is Love sickness Refundable?” đã hẹn hò được 5 tháng. Cả hai chính thức bắt đầu mối quan hệ vào tháng 12/2018: "Cả hai thoải mái hẹn hò ở những nhà hàng tại quận Gangnam và cùng đi mua sắm ở Hanam của quận Gyeonggi, nơi hiện tại Ryu Ui Hyun đang sinh sống".

Mỹ nhân Hyeyeong (AOA) đang hẹn hò với nam diễn viên kém 6 tuổi Ryu Ui Hyun?

Phản hồi về thông tin này công ty của Hyejeong là FNC Entertainment cho biết: "Chúng tôi sẽ trả lời sau khi kiểm tra lại với Hyejeong". Về phía công ty quản lý của Ryu Ui Hyun cũng đưa ra thông báo tương tự FNC.

Hyejeong sinh năm 1993, ra mắt cùng nhóm nhạc gợi cảm AOA vào năm 2012 với album “Angel’s Story,” sau khi debut Hyejeong được quảng bá như một diễn viên và idol. Mới đây Hyejeong xác nhận tham gia vào bộ phim "Perfume" của đài KBS. Bạn trai tin đồn của Hyejeong, Ryu Ui Hyun sinh năm 1999 là một nam diễn viên tân binh từng xuất hiện trong "A Teen" phần 1 và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2 của bộ phim nổi tiếng này. 

Theo Phương Thảo/Infonet