Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh gia đình đẹp như tranh, CĐM trầm trồ: "Tất cả cái đẹp dồn hết vào đây rồi!"

Phuong Thao 17:23 13/05/2019

Sau 2 tháng sinh con trai thứ 2, mỹ nhân Marian Rivera vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình 4 thành viên hạnh phúc bên nhau với "visual" đỉnh cao từ bố mẹ đến 2 bé khiến cư dân mạng trầm trồ.

Nếu nhắc đến danh xưng "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Marian Rivera, người đẹp sở hữu nhan sắc vượt mọi chuẩn mực. Mặc dù đã lấy chồng và trải qua 2 lần sinh nở nhưng Marian Rivera chưa bao giờ hết đẹp. Mới đây nhân ngày của mẹ, mỹ nhân này đã đăng tải hình ảnh cả gia đình 4 thành viên lên mạng xã hội với dòng chú thích: "For my greatest gifts" (Tạm dịch: Những món quà tuyệt vời nhất của tôi) khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa vì quá quá đẹp.

Trong những bức hình mới nhất, Marian Rivera cùng chồng Dingdong Dantes ôm hai con là cô công chúa Zia và cậu con trai vừa tròn một tháng tuổi Sixto. Cả 4 người đều sở hữu vẻ đẹp đỉnh cao khiến nhiều người phải trầm trồ ví khung cảnh này như một bức tranh.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh gia đình đẹp như tranh, CĐM trầm trồ: Tất cả cái đẹp dồn hết vào đây rồi!
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh gia đình đẹp như tranh, CĐM trầm trồ: Tất cả cái đẹp dồn hết vào đây rồi!
Gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Marian Rivera và Dingdong Dantes.

Marian Rivera là nữ diễn viên nổi tiếng người Philippines, cô chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào năm 2014 sau mối tình đẹp kéo dài 8 năm với nam tài tử Dingdong Dantes. Sau đó cả hai sinh hạ được một bé gái đầu lòng đặt tên là Zia. Tháng 4 vừa qua, Maria Rivera vừa "vượt cạn" lần hai và chào đón một tiểu hoàng tử có tên Sixto trong niềm hân hoan và chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...