Mỹ nam 'Full House' Thái Lan Mike Angelo bật khóc trên sóng truyền hình, đau khổ vì chu cấp hơn 7 tỷ đồng nhưng vẫn bị bạn gái cũ tố để con trai chịu khổ

Mỹ Linh 23:21 18/09/2020

Sau thời gian dài không được gặp con, Mike đã quyết định đệ đơn lên tòa án để giành quyền nuôi con với bạn gái cũ. Từng là sao hạng A của showbiz Thái Lan, vậy nhưng năm qua Mike Angelo không hề có thu nhập, nay lại phải gánh trên vai số tiền trợ cấp lớn cho bạn gái cũ và con trai.

Nếu là người theo dõi Mike thường xuyên, chắc hẳn người hâm mộ sẽ biết nam diễn viên dù còn trẻ nhưng đã sớm có một cậu con trai kháu khỉnh tên Maxwell. Trong những năm qua, Mike không ngừng quan tâm đến Max và thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình cùng con trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi của dân mạng.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, netizen đặc biệt quan tâm khi Mike cho biết, nam diễn viên đã nộp đơn lên tòa án để giành quyền nuôi con. Theo Sina tiết lộ, nguyên nhân khiến Mike có hành động quyết liệt như vậy là bởi Sarah, bạn gái cũ của Mike và cũng là mẹ của Max không đáp ứng yêu cầu gặp con trai của nam diễn viên. Từ đầu năm nay, Mike chỉ được gặp con 2 lần và lần cuối cùng gần đây nhất là vào dịp sinh nhật của Max.

Mỹ nam Full House Thái Lan Mike Angelo bật khóc trên sóng truyền hình, đau khổ vì chu cấp hơn 7 tỷ đồng nhưng vẫn bị bạn gái cũ tố để con trai chịu khổ

Mỹ nam Full House Thái Lan Mike Angelo bật khóc trên sóng truyền hình, đau khổ vì chu cấp hơn 7 tỷ đồng nhưng vẫn bị bạn gái cũ tố để con trai chịu khổ

Từ trước đến nay, nam diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Thái thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc với con trai Maxwell trên MXH.

Được biết, anh đã hỗ trợ Sarah chăm sóc con trai với số tiền lên tới 10 triệu Bạt Thái Lan (tương đương gần 7 tỉ đồng). Mọi chi phí lớn nhỏ chăm con đều do Mike trả hết nhưng không hiểu lý do gì mọi người lại cho rằng anh không có quyền làm bố hợp pháp của Max. Kể từ khi có tin Mike đâm đơn mong muốn trở thành bố hợp pháp của Maxwell, cuộc chiến đấu tố giữa 2 người trở nên căng thẳng.

Để chia sẻ sự việc gây xôn xao nói trên, mới đây, Mike Angelo - Sarah đã lần lượt xuất hiện trên 1 show truyền hình trong 2 ngày khác nhau. Vì lý do Mike đã đề nghị "giảm chất lượng cuộc sống của con trai" nên Sarah cho biết, cô không đồng ý để Mike trở thành cha hợp pháp của Maxwell. Cụ thể, Mike đề xuất hai mẹ con chuyển tới 1 căn hộ chỉ rộng 22 mét vuông có giá thuê 4.000 baht/ tháng (khoảng 3 triệu đồng), đồng thời định cho con trai tới học tại ngôi trường có mức phí 100.000 baht/ năm (75 triệu đồng). Không muốn con trai phải chịu khổ sở, ấm ức, Sarah đã cảm thấy xót xa trước đề xuất này. Cô còn tuyên bố trong nước mắt rằng mình vẫn có thể lo cho con trai 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mỹ nam Full House Thái Lan Mike Angelo bật khóc trên sóng truyền hình, đau khổ vì chu cấp hơn 7 tỷ đồng nhưng vẫn bị bạn gái cũ tố để con trai chịu khổ

Sarah khóc nức nở cho biết Mike cố tình giảm chất lượng cuộc sống của con trai bé bỏng.

Có phản ứng hoàn toàn ngược lại với Sarah, Mike Angelo giải thích rằng mình đã suy nghĩ về việc chất lượng cuộc sống, hạnh phúc của 1 người không phụ thuộc vào việc nhà nhỏ hay rộng. Mike chưa ép buộc 2 mẹ con về ở tại căn nhà 22 mét vuông đó mà mới chỉ đưa ra kiến nghị thôi. Vì có mong ước cùng bạn gái cũ quyết định phương hướng phát triển tương lai của Maxwell nên nam diễn viên muốn giành lại quyền nuôi con để muốn biết con trai đang ở đâu, như thế nào, được quyền gặp con.

Lúc này, MC mới đặt 1 câu hỏi tế nhị: "Với tư cách là một người anh lớn, tôi muốn nói rằng, những ngày qua, gương mặt của Mike rất buồn bã và u sầu, không hề hạnh phúc. Người ngồi tại đây dường như có cuộc sống không hề hạnh phúc, tại sao vậy?". Mike ngay lập tức bật khóc nức nở không nói nên lời khi nghe câu hỏi này, khiến công chúng vô cùng xót xa. MC đã phải ngồi xuống an ủi và đưa giấy để lau nước mắt khi Mike cứ khóc không ngừng trong hậu trường.

Trong suốt những tháng qua, cuộc sống thực sự của Mike như thế nào không phải ai cũng biết. Nam diễn viên từng sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp sau thành công của Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Thái. Thế nhưng trong suốt nhiều tháng qua, anh trở thành một người không có thu nhập bởi đại dịch COVID-19 ập tới, ảnh hưởng tới con đường làm ăn đang tốt đẹp của Mike. Để gửi tiền phụ cấp cho bạn gái cũ và con trai Maxwell, Mike phải lấy sổ tiết kiệm ra sử dụng vì không có tiền. Vậy mà bây giờ anh cũng không thể gặp con dù đã phải trải qua cuộc sống khó khăn và chật vật đến mức cắt giảm tiền mua quần áo và đồ ăn, thậm chí không dám đi ăn nhà hàng.

Theo Nhật Minh/ Công lý & Xã hội