Mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, Sam lần đầu chia sẻ ảnh hậu trường "Giả vờ yêu" sau 10 năm

Ngân Ngân 18:28 29/06/2019

Chúc mừng sinh nhật tuổi 31 của Ngô Kiến Huy, Sam lần đầu tiết lộ hình ảnh hợp tác trong MV Giả vờ yêu của cả hai cách đây 10 năm. Người hâm mộ lại tiếp tục có dịp để đẩy thuyền cặp đôi Friendzone trên mạng xã hội.

Trên cá nhân của mình mới đây, Sam đã gửi lời chúc sinh nhật đến người bạn "già" lâu năm trong showbiz là Ngô Kiến Huy nhân dịp nam ca sĩ bước qua tuổi 31: "Mừng sanh thần bạn già Lê Thành Dương (tên thật của Ngô Kiến Huy). Tuổi mới bớt bánh bèo lại và thêm nhiều thành công mới nhe" kèm theo đó là bức ảnh được chụp 10 năm trướcĐược biết đây là những hình ảnh hiếm hoi của Ngô Kiến Huy và Sam trong lần đầu tiên hợp tác đóng chung MV Giả vờ yêu. Cũng chính lần hợp tác này đã tạo nên nhân duyên để cặp đôi quen biết và trở thành đồng nghiệp thân thiết nhiều năm trong làng giải trí từ lúc cả hai đều mới chập chừng vào nghề cho đến thời điểm hiện tại.

Mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, Sam lần đầu chia sẻ ảnh hậu trường Giả vờ yêu sau 10 năm

Trước đó, Sam và một số đồng nghiệp đã cùng nhau bí mật tổ chức sinh nhật cho Ngô Kiến Huy khi cả hai cùng nhau đang tham gia một chương trình truyền hình. Trong lúc Ngô Kiến Huy vẫn đang thản nhiên ngồi phía dưới sân khấu thì Sam cùng Ốc Thanh Vân đã mang bánh kem và hoa được chuẩn bị âm thầm từ trước để chúc mừng sinh nhật 31 tuổi ngay tại trường quay. Trước tiệc sinh nhật bất ngờ này, Ngô Kiến Huy đã không khỏi ngạc nhiên, ngay lập tức Sam đã tiến đến để kéo nam ca sĩ lên sân khấu. Việc làm của Sam, các nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã khiến Ngô Kiến Huy xúc động và liên tục cảm ơn. 

Mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, Sam lần đầu chia sẻ ảnh hậu trường Giả vờ yêu sau 10 năm
Mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, Sam lần đầu chia sẻ ảnh hậu trường Giả vờ yêu sau 10 năm

Được biết sau khi đóng chung MV Giả vờ yêu, Ngô Kiến Huy và Sam không còn hợp tác trong sản phẩm nào và cũng không gặp gỡ nhau. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai trở nên thân thiết khi cùng xuất hiện trong nhiều sự kiện và tham gia các chương trình truyền hình. Cả hai đã có nhiều hình ảnh vui vẻ trong hậu trường và vừa có màn tái hợp trong MV Cùng nhìn nhau già nua. Cũng chính vì vậy, cặp đôi Friendzone Ngô Kiến Huy và Sam đã từng được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền trên mạng xã hội.

T.T, Theo Thơ Trần