Mr. Siro lên tiếng về việc giảm cân quá đà: Từng sởn gai ốc vì bệnh tật cách đây 3 năm nhưng giờ đã khỏe hơn

Phuong Thao 14:24 18/09/2020

Theo chia sẻ từ Mr.Siro, trong vòng 3 năm từ 2017 đến 2020, anh đã giảm được 30kg và cảm thấy khỏe hơn khi các bệnh tật được đẩy lùi.

Từng sở hữu thân hình mũm mĩm trở thành thương hiệu với công chúng, nhưng vài năm trở lại đây, Mr.Siro quyết định giảm cân. Việc Mr.Siro giảm cân nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh ngày càng gầy đến báo động, ngoại hình trông thiếu sức sống.

Mr. Siro lên tiếng về việc giảm cân quá đà: Từng sởn gai ốc vì bệnh tật cách đây 3 năm nhưng giờ đã khỏe hơn
Ngoại hình gây gò của Mr.Siro ở thời điểm hiện tại khiến fan lo lắng.

Lên tiếng giải thích cho vấn đề này, Mr.Siro cho biết từ năm 2017 đến nay đã giảm được tổng cộng 30kg, từ lúc bị bệnh nặng tới khi sức khỏe có tiến triển. Chủ nhân của nhiều bản hit Vpop mong công chúng hãy dành thời gian dùng mắt thường so sánh những tấm hình trước đây và hiện tại của mình để nhận ra anh đã khỏe hơn nhiều.

Mr.Siro còn cho biết bản thân từng gặp khổ sở vì bệnh tật khiến bề ngoài trong vô hồn, dài dại, cổ bị rụt làm cho đầu liền vai...lúc nào cũng ra đường với tâm thế chịu đựng thân hình xập xệ. Nhưng hiện tại sau khi giảm cân lành mạnh, Mr.Siro đã trở nên linh hoạt, khỏe khoắn hơn.

"Hiện tại, khi đã dần bước ra khỏi vùng nguy hiểm, mình xếp những bức hình mà mình tự cho là ổn nhất của mình 2017 với 2020 cạnh nhau, mình mới sởn gai ốc vì bệnh tật hiện rõ mồn một mà sao nhiều năm trước đó mình không biết... Rõ ràng là Siro (2017) có ánh nhìn dài dại, thần thái vô hồn mất tập trung, bọng mắt dày khiến mắt trĩu và sụp, cơ mặt biến dạng nặng, cổ bị rụt làm cho đầu nối liền với vai, nụ cười gồng gượng vì lúc nào cũng ra đường với tâm thế chịu đựng một thân thể xập xệ, tổng thể diện mạo không hề toát ra vẻ khoẻ mạnh nào cả. Chẳng qua được các bạn thương nên hình hài đó lâu ngày đã trở nên thân quen. Mr.Siro sẽ không bao giờ quên tấm lòng rộng lượng của các bạn suốt thời gian đó" - Mr.Siro chia sẻ.

Mr. Siro lên tiếng về việc giảm cân quá đà: Từng sởn gai ốc vì bệnh tật cách đây 3 năm nhưng giờ đã khỏe hơn
So sánh mình của hiện tại với năm 2017, Mr.Siro cho biết anh khỏe hơn nhiều khi giảm cân.

Về những lời bàn ra tán vào về ngoại hình, Mr.Siro bày tỏ anh không quan tâm vì điều bản thân cần là bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của chính mình trước tiên.

"Giữa cuộc sống lo toan và áp lực này, sẽ chẳng ai thừa hơi sức mà chung vui hay chia tin buồn về sự ra đi của mình lâu hơn 1 tập phim, bởi vậy mình không thương thân thể mình hơn bất cứ vật chất nào trong cuộc sống này thì ai thương? Nói chỉ là động từ phát ra âm thanh, nghe ai nói lời hay chúng ta cũng nhại lại được, đến khi ngậm đắng nuốt cay thực hiện mới biết là khó hơn vạn nghìn lần. Vừa phải bỏ ngoài tai những ý kiến vô bổ xung quanh, bất kể là ai dù có là người thân, vì thân thể này là của mình, mình dùng cả đời nên mình phải bảo dưỡng thân thể mình tốt nhất. Càng sống mình chỉ càng muốn im lặng" - Mr.Siro bày tỏ.

Mr.Siro tên thật là Vương Quốc Tuân, anh sinh năm 1982, là nhạc sĩ đứng sau thành công của loạt hit đình đám Vpop như: Bức tranh từ nước mắt, Em gái mưa, Đừng ai nhắc về anh ấy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Sống xa anh chẳng dễ dàng...

    P.T, Theo Thế Giới Trẻ