Thường xuyên đeo kính đen khiến bị hỏi "bị mù từ bao giờ", Decao đanh đá đáp trả khiến nhiều người hả hê

Holly1 17:36 27/07/2020

Bất kì ai nổi tiếng cũng đều sẽ phải đối mặt với những antifan với lời lẽ kém duyên. Mới đây, trước bình luận không mấy thiện cảm của một tài khoản trên Instagram, Decao đã có phản ứng cực kì thẳng thắn và đanh đá.

Sinh năm 1990 tại Hà Nội, Decao (Cao Minh Thắng) là cái tên khá nổi tiếng trong giới Fashionista Việt Nam bởi gu thời trang cá tính, đồng thời anh chàng này còn rất mát tay trong việc đào tạo ra những người mẫu chụp ảnh lookbook đình đám ở Hà Nội. 

Không chỉ được biết đến bởi tài năng trong lĩnh vực thời trang, chuyện tình cảm giữa Decao với fashionista đình đám không kém - Châu Bùi cũng là tâm điểm của dư luận trong suốt một thời gian dài, kể cả sau khi cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Nhất là dạo gần đây, những thông tin về tình yêu nảy nở giữa Binz với Châu Bùi càng hot bao nhiêu thì tên tuổi của Decao lại được nhắc đến nhiều bấy nhiêu. 

Thường xuyên đeo kính đen khiến bị hỏi bị mù từ bao giờ, Decao đanh đá đáp trả khiến nhiều người hả hê
Decao là cái tên khá nổi tiếng trong giới Fashionista Việt Nam, anh thường xuyên xuất hiện với chiếc kính đen đặc trưng.

Sự nổi tiếng sẽ luôn đi kèm với mặt trái là những antifan xuất hiện với lời lẽ không mấy văn minh, thiện cảm. Cụ thể, trong một video mà Decao mới đăng tải trên Instagram với phụ kiện là đôi mắt kính đen mà anh yêu thích, bất ngờ xuất hiện 1 bình luận hết sức kém duyên. Tài khoản này đã hỏi: "Anh bị mù bao lâu rồi ạ?", ngay lập tức, chàng fashionista cá tính này đã có màn đáp trả cực kì đanh đá: "Kể từ lúc căn bệnh óc chó phát triển trong não bộ em đó".

Thường xuyên đeo kính đen khiến bị hỏi bị mù từ bao giờ, Decao đanh đá đáp trả khiến nhiều người hả hê
Màn đáp trả cực đanh đá và thâm thuý của Decao trước bình luận kém duyên của antifan.

Được biết, từ trước đến giờ, Decao là người khá ít nói và ít khi đối đầu trực tiếp với antifan. Tính cách của anh theo Châu Bùi từng tiết lộ là một người hài hước pha chút "cục súc" nên rất có thể, bình luận này đã rơi đúng vào thời điểm Decao đang không mấy vui vẻ, hoặc do có quá nhiều người thắc mắc về chuyện đeo kính đen nên màn đáp trả được xem như sự dằn mặt trước những câu hỏi kém duyên như thế này. 

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng phần trả lời của Decao có phần hơi quá và sẽ vô tình khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng xấu trước công chúng. Trước Decao, cũng có rất nhiều những ngôi sao đã thẳng thắn đáp trả antifan như: Minh Tú, Hồ Ngọc Hà,...

T.M, Theo Thế Giới Trẻ