Mới cưới chưa bao lâu đã bị dân mạng comment "hóng ly dị", Cris Phan đáp trả cực gắt

Mỹ Linh 21:31 01/07/2019

Chưa vui hết niềm vui cưới được vợ mà bị thọc gậy bánh xe vậy thì bảo sao Cris Phan không "nóng máu".

Tháng 6 vừa qua, Cris Phan đích thị là chàng trai vui vẻ và hạnh phúc nhất vì đã lấy được hot girl xinh xắn Mai Quỳnh Anh về làm vợ. Đám cưới của cặp đôi trai tài - gái sắc nhận được rất nhiều lời chúc phúc, sự ngưỡng mộ và cả ghen tỵ của cư dân mạng.

Mới cưới chưa bao lâu đã bị dân mạng comment hóng ly dị, Cris Phan đáp trả cực gắt

Cris mới đưa được nàng về dinh

Tuy nhiên, cũng không ít những cư dân mạng "kém duyên" vẫn "thọc gậy bánh xe" trong các bài đăng của Cris và vợ bằng những comment như "hóng ly dị", "ngôn tình đi rồi 7749 ngày lại chia tay". Mới cưới chưa được bao lâu, còn đang trong những ngày mặn nồng đầy màu hồng mà đọc được những comment như vậy thì một người vốn luôn vui vẻ như Cris Phan chắc chắn cũng không khỏi "nóng máu". Chẳng mấy khi đôi co với ai mà mới đây, anh chàng đã đáp trả lại cực gắt.

Mới cưới chưa bao lâu đã bị dân mạng comment hóng ly dị, Cris Phan đáp trả cực gắt

Cris đáp lại cực gắt trước một comment kém duyên

Cụ thể, Cris Phan viết: "nếu như hóng ly dị thì tại sao em không hóng những thứ thực tế như hóng mưa cho miền Trung nhỉ? Muốn diễn hài thì trước tiên phải hiểu biết đã! Cái biết đầu tiên là BIẾT ĐIỀU đó em!". 

Cách đáp trả không quá bốp chát, chợ búa nhưng vẫn đủ thâm thuý của chàng YouTuber khiến dân tình bấm like rần rần. Nhiều người cũng "ném đá" cư dân mạng kia vì "ủa tưởng vậy là hài hước hả?", "bớt khẩu nghiệp đi bạn ơi".

Bình thường hài hước, lầy lội thế nhưng đụng đến ai thì đụng chứ "vạ miệng" với gia đình anh là Cris không hiền nữa đâu!

Theo Super June/Helino