Yeah1 News

Mới 7 tuổi, con trai của Phi Thanh Vân đã được cô giáo nhờ làm trợ giảng

Thứ ba, 15/08/2023 | 16:09 (GMT+7)

Hình ảnh con trai Phi Thanh Vân 7 tuổi đã được cô giáo nhờ hướng dẫn các bạn trong lớp đọc bài khiến netizen cũng phải trầm trồ.

Được biết con trai của Phi Thanh Vân hiện tại đã được 7 tuổi. Quý tử nhà Phi Thanh Vân được khen ngợi ít tuổi đầu những đã "trổ mã", có gương mặt điển trai sáng sủa, chiều cao phát triển và gần đây còn gây chú ý khi được cô giáo nhờ làm trợ giảng.

Con trai của Phi Thanh Vân hiện đã được 7 tuổi.
Con trai của Phi Thanh Vân hiện đã được 7 tuổi.

Theo đó, một video lan truyền trên mạng xã hội đã cho thấy trong một buổi học, bé Tấn Đức - con trai của Phi Thanh Vân đã được cô giáo "nhờ" làm "trợ giảng". Cậu bé đứng lên trước lớp, hướng dẫn đọc bài để các bạn bên dưới cùng làm theo. Có thể thấy dù chỉ vừa 7 tuổi nhưng con trai của Phi Thanh Vân đã rất tự tin đứng trước lớp và bình tĩnh hướng dẫn các bạn một cách rành mạch.

Bé Tấn Đức tự tin làm 'trợ giảng' trong lớp.
Bé Tấn Đức tự tin làm "trợ giảng" trong lớp.

Trước đó vào năm 2014, Phi Thanh Vân kết hôn với chồng cũ là Bảo Duy. Cả hai sau đó có với nhau một cậu con trai là bé Tấn Đức. Tuy nhiên năm 2019, cả hai đã thông báo chia tay khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Bé Tấn Đức vẫn sống với mẹ đến hiện tại. Quý tử được Phi Thanh Vân nuôi dưỡng và cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội.

Trong một lần chia sẻ hình ảnh của con gần đây, Phi Thanh Vân còn gây chú ý khi đăng caption: "Có phụ huynh nào muốn làm sui gia với Phi Thanh Vân không?", cô viết trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cũng phải xuýt xoa vì cô nuôi con khéo vì mới ngày nào còn được mẹ bế nay ra dáng thanh niên điển trai, tự tin nhưng cũng đầy tình cảm và "quấn" mẹ. 

Mới 7 tuổi, con trai của Phi Thanh Vân đã được cô giáo nhờ làm trợ giảng - ảnh 3
Cậu bé thường xuyên đồng hành cùng mẹ.
Cậu bé thường xuyên đồng hành cùng mẹ.

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" từng tâm sự về việc dạy con: "Sau khi ly hôn, tôi đã học tập, nghiên cứu sâu về các bộ môn tâm lý, tình yêu, hôn nhân và cả cách nuôi dạy trẻ khoa học để có đầy đủ kiến thức áp dụng vào cuộc sống cá nhân của mình. Bé Tấn Đức hiện tại có thể tự vệ sinh cá nhân, tắm rửa, dọn dẹp đồ chơi, giúp mẹ làm việc nhà... Việc nắm bắt tâm lý trẻ từ nhỏ và áp dụng tâm lý học vào dạy con là điều phụ huynh nào cũng nên biết. Nhờ không bao giờ phải đánh mắng con trai nên bé Đức luôn quấn quýt, xem tôi vừa là mẹ, vừa là bạn thân".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục