Miu Lê đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạ

Ngọc Trâm 17:13 30/03/2019

Miu Lê gần như mất hút khỏi showbiz trong thời gian gần đây, cô nàng vẫn chưa trở lại với dự án âm nhạc nào. Theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ thì có lẽ Miu hiện tại đang bận biến thành "boxing girl".

Trên Instagram cá nhân của Miu Lê vừa đăng tải 1 clip cô nàng tập luyện boxing cùng thầy hướng dẫn. Nữ ca sĩ đánh rất "máu" với những động tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp không thua gì dân trong nghề. Điều đặc biệt đáng chú ý là không chỉ đánh võ cực hăng mà vóc dáng Miu Lê của hiện tại cũng "vạm vỡ" và đô con hơn trước rất nhiều.

Miu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đánh boxing cực kì chuyên nghiệp

Trước đây, Miu Lê là nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad đầy nữ tính, cô nàng từng là "công chúa" trong mắt người hâm mộ với những bản nhạc da diết buồn. Thế nhưng, bây giờ diện mạo và cả cá tính của Miu Lê đã thay đổi 180 độ. Giọng ca "Yêu một người có lẽ" đã bớt "bánh bèo", thay vào đó là sự nổi loạn và phá cách, có lúc trông Miu Lê còn nam tính hơn những người bạn trai bên cạnh mình nữa.

Miu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đô con, đánh boxing cực hăng, công chúa ngày nào giờ đã nam tính hết phần thiên hạMiu Lê đã từng nữ tính và "bánh bèo" trong quá khứ

Fan của cô nàng vốn hiểu rõ Miu Lê bản chất đã rất "ngông", chỉ là khi bắt đầu sự nghiệp, cô nàng theo đuổi hình ảnh nữ tính, dễ thương nên sự đổi thay của hiện tại sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Miu Lê bây giờ để tóc ngắn, đô con, da rám nắng, rong ruổi cùng bạn bè khắp nơi và còn đánh cả boxing. Nữ ca sĩ đang làm những gì mình thích và có lẽ thời gian tới, Miu sẽ có thêm một biệt danh mới: "boxing girl"-Miu Lê!

Theo Thỏ/Infonet