MisThy nữ tính không ngờ khi được Danny Võ hướng dẫn đánh đàn

Nguyễn Nguyễn 19:03 26/02/2019

Sau khi chính thức ra mắt MV đầu tay Đông Mơ, chàng “tân binh Vpop” Danny Võ đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ. Trước đó, Danny Võ từng “gây bão” mạng xã hội khi cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng Anh – Việt – Hàn, đạt hơn 6 triệu lượt xem và hơn 100.000 lượt chia sẻ trên fanpage cá nhân.

Mới đây, cô nàng MisThy đã có buổi reaction MV Đông Mơ cùng Danny Võ và nữ chính MV - Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương. Trong buổi trò chuyện, Danny và Nam Phương đã giải đáp những thắc mắc của khán giả về MV Đông Mơ, đồng thời khiến MisThy một phen “hú vía” khi hé lộ một số câu chuyện “rùng rợn” mà ekip gặp phải trong suốt quá trình thực hiện MV tại Đà Lạt.

MisThy nữ tính không ngờ khi được Danny Võ hướng dẫn đánh đàn

Khi được MisThy đặt câu hỏi về đoạn kết khó hiểu của MV Đông Mơ: “Vì sao Danny vẫn bước xuống đường để bi kịch xảy ra dù đã biết trước được sự kiện này?”, Danny cho biết bởi đây là định mệnh được sắp đặt từ trước, nếu anh cố chấp thay đổi số phận thì rất có thể tai nạn sẽ xảy đến với cô bạn gái của anh. Tuy nhiên, MisThy chia sẻ nếu là cô ấy, nữ streamer chắc chắn sẽ chọn chia tay mối tình thay vì cái chết để bảo toàn sinh mạng cho đối phương.

MisThy nữ tính không ngờ khi được Danny Võ hướng dẫn đánh đàn

Ngoài ra, Danny và Nam Phương còn hé lộ những sự kiện kì bí xung quanh 3 ngày thực hiện MV tại Đà Lạt khiến MisThy vô cùng hoang mang. Một trong số đó là việc người trong đoàn phim nhìn thấy “thoắt ẩn thoắt hiện” bóng dáng một đứa trẻ và một người phụ nữ, cùng với đó là cái bóng đen kì quái xuất hiện trong MV Đông Mơ. Tuy nhiên, dù đã được Danny và Nam Phương cho xem phân đoạn đó nhiều lần, nhưng MisThy một mực khẳng định đây chỉ là một cái… bóng râm. Quá “bất lực” trước MisThy, Nam Phương liền dí dỏm “Chị không nên tự trấn an mình như vậy” khiến ai cũng bật cười.

MisThy nữ tính không ngờ khi được Danny Võ hướng dẫn đánh đàn

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, Danny gửi đến MisThy và người hâm mộ bản live Đông Mơ cùng tiếng đàn guitar vô cùng ngọt ngào.

MisThy nữ tính không ngờ khi được Danny Võ hướng dẫn đánh đàn
Giây phút nữ tính không ngờ của Misthy

MisThy ngay lập tức dành lời khen rằng phiên bản acoustic của Đông Mơ còn da diết và bắt tai hơn cả bản thu âm. Cuối cùng, cả ba không quên chào tạm biệt và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã dành thời gian theo dõi chương trình.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...