Minho (SHINee) tiết lộ đã ứng tuyển vào lưc lượng hải quân, sẽ nhập ngũ vào tháng 4 tới

Phạm Thắng 16:02 18/03/2019

Nam ca sĩ điển trai sẽ nối tiếp người hai người anh em trong nhóm là Onew và Key chuẩn bị lên đường "theo tiếng gọi của Tổ Quốc".

Trước đó vào ngày 17/1, hãng tin Sports Chosun dẫn lời một nguồn tin giấu tên tại SM Entertainment cho biết Minho hiện đang lên kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong thời gian tới.

Minho (SHINee) tiết lộ đã ứng tuyển vào lưc lượng hải quân, sẽ nhập ngũ vào tháng 4 tới
Nam ca sĩ Minho

Và hôm nay 18/ 3, cũng chính hãng tin này đưa tin Minho hiện đang chờ kết quả sau khi đăng ký gia nhập vào lực lượng hải quân. Mionho đã nộp đơn vào cuối tháng 1 và đã vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên, gần đây đã trải qua các cuộc phỏng vấn và kiểm tra thể chất.

Đáp lại, SM Entertainment xác nhận: "Đúng là Minho đã nộp đơn vào lực lượng hải quân. Anh ấy hiện đang chờ kết quả. Nếu Minho vượt qua vòng cuối cùng sẽ tiến hành nhập ngũ vào tháng tư."

Vào cuối năm ngoái, thành viên của SHINee đã hoàn thành việc quay bộ phim Jangsa-ri 9.15 (tên phim dự kiến), sẽ được phát hành ngay sau khi thành viên nhóm SHINee gia nhập quân đội. Minho cũng có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ tại buổi fan meeting có tên “The Best CHOI’s MINHO” do anh chàng tổ chức vào ngày 30/3 tại Đại học Thể dục Hàn Quốc Hwangjung.

Minho (SHINee) tiết lộ đã ứng tuyển vào lưc lượng hải quân, sẽ nhập ngũ vào tháng 4 tới
Nhóm SHINee giờ chỉ còn 4 thành viên

Sau thông tin Minho nhập ngũ, hiện tại SHINee chỉ còn em út Taemin tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Kể từ khi Jonghyun đột ngột qua đời, nhóm có trở lại con đường âm nhạc với một vài sản phẩm, sau đó các thành viên lần lượt nhập ngũ. Hy vọng sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ với đất nước, SHINee sẽ tiếp tục cùng nhau đứng trên sân khấu.

Theo Phạm Thắng/Infonet