Minho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũ

Ngọc Trâm 11:33 26/04/2019

Hình ảnh quả đầu trọc lóc như thầy tu của Minho đang khiến fan anh chàng không biết nên vui hay nên buồn cho thần tượng. Dẫu biết đi nghĩa vụ phải hớt tóc ngắn nhưng ngắn đến thế này thì thật bất ngờ.

Ngày 15/4 vừa qua, Minho (SHINee) chính thức nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện của Thủy quân lục chiến nằm ở Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang. Minho là 1 trong số ít nghệ sĩ đăng kí tham gia nghĩa vụ tại đơn vị vô cùng khắc nghiệt này. Trước ngày nhập ngũ thành viên SHINee cũng gửi 1 bức tâm thư đến fan hâm mộ với đại ý rằng: cảm ơn fan đã luôn đồng hành cùng anh và nhóm, mong khán giả luôn tin tưởng cũng như chờ đợi ngày anh trở về.

Minho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho đăng hình selfie trước ngày nhập ngũ 

Rất nhiều fan Minho đã đến tiễn anh chàng ngày nhập ngũ. Điều đặc biệt là dù xuất hiện với quả đầu đinh gọn gàng, Minho vẫn đẹp xuất sắc bất chấp kiểu tóc ngố tàu. Thế nhưng, hình ảnh tiết lộ từ trong quân đội của Minho mới đây đã khiến các fan vô cùng sốc. Thay vì tóc đinh như ngày đầu nhập ngũ, Minho đã cạo gần như hoàn toàn số tóc "còn lại" trên đầu, trông anh chẳng khác nào thầy tu chính hiệu vì quả đầu này.

Minho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũKiểu tóc trọc lóc "thần thánh" của Minho trong quân đội Minho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũKiểu tóc đinh bình thường của Minho ngày nhập ngũ Minho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũMinho (SHINee) khiến fan hoảng hồn khi để lộ đầu trọc lóc như thầy chùa trong quân ngũFan Minho sốc khi nhìn thấy kiểu tóc trọc lóc như thầy tu của anh chàng

Xem qua hình ảnh này, fan Minho không những bất ngờ mà còn hoang mang không hiểu liệu tất cả các idol khi nhập ngũ đều buộc phải cạo trọc lóc như thế hay chỉ có lính thủy quân mới vậy. Dù khá sốc về hình ảnh này của Minho nhưng thực sự anh chàng vẫn không giấu được vẻ đẹp nam tính trên gương mặt mình. Tóc tai không quan trọng, Minho bây giờ chỉ cần giữ gìn sức khỏe và huấn luyện thật tốt ở đơn vị cũng đủ làm fan vui lòng rồi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ