Minh Tú viết tâm thư xác nhận chia tay bạn trai trong xót xa: "Cảm ơn anh nhưng chúng ta ngược nhau"

Ngọc Trâm 17:57 27/08/2019

Những tâm sự về chuyện tình yêu trên trang cá nhân của Minh Tú mới đây nhận được nhiều sự quan tâm của fan. Có vẻ cô nàng đã vô cùng tiếc nuối vì tan vỡ này.

"Cuộc sống có những cái nó ngược, ngược với đời, ngược với đạo lý, ngược với những dự định mà chúng ta đã định sẵn. Cả cách chúng ta gặp nhau trong cuộc sống này nó cũng ngược. Nói sao ta, chúng ta đã được định sẵn là như vậy", Minh Tú mở đầu tâm sự bằng những lời lẽ đầy tâm trạng u uất. Chuyện tình yêu của Minh Tú xưa nay vốn dĩ kín tiếng. Việc cô nàng mang lên mạng xã hội chia sẻ thế này rõ ràng là động thái muốn giải tỏa nỗi lòng.

Minh Tú viết tâm thư xác nhận chia tay bạn trai trong xót xa: Cảm ơn anh nhưng chúng ta ngược nhau

Minh Tú cho biết người yêu chính là điểm dựa tinh thần vững chắc giúp cô vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. "Cảm ơn anh đã luôn ở cạnh em trong khoảng thời gian qua, nhìn em thành công, thất bại. Anh là người chứng kiến tất tần tật về em. Anh động viên em đưa ra những quyết định liều lĩnh, anh đỡ em dậy khi em vấp ngã. Anh chứng kiến những cơn thịnh nộ, những đêm em mất ngủ, những đêm em hoang mang, lạc lõng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống này. Anh lắng nghe những tiếng gào thét của em, nhìn cách mà em ném hết mọi thứ trong nhà rồi em lại ngã vào vai anh khóc". Minh Tú viết.

Minh Tú viết tâm thư xác nhận chia tay bạn trai trong xót xa: Cảm ơn anh nhưng chúng ta ngược nhau

Dù không rõ nguyên do tan vỡ giữa Minh Tú và người yêu bắt nguồn từ đâu nhưng theo chia sẻ của cô nàng, fan đoán rằng cả 2 không tìm được tiếng nói chung cho mục đích sống. "Em luôn ao ước có được sự che chở của anh như những năm qua. Nhưng anh à, bây giờ em đã lớn rồi, em cũng phải có những bước ngoặc riêng trong thế giới riêng của em. Như anh đã dạy em cuộc sống này chúng ta không phải chỉ sống riêng cho bản thân chúng ta được. Em cũng vậy, em cũng còn những hoài bão, những trách nhiệm mà em phải hoàn thành. Nhưng dù sao đi nữa, anh trong em là những gì đặc biệt nhất... Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở đâu đó trên đường đời này đúng không anh!".

Minh Tú viết tâm thư xác nhận chia tay bạn trai trong xót xa: Cảm ơn anh nhưng chúng ta ngược nhau

Những lời lẽ đầy xót xa, tiếc nuối của Minh Tú khiến người đọc có cảm giác cô đã trải qua thời gian khó khăn để đi đến quyết định chia tay. Tháng 6 năm ngoái, Minh Tú báo tin vui đã có người yêu với fan hâm mộ. Đến nay cô nàng tâm sự chuyện tan vỡ khiến không ít người bất ngờ. Từ sau mối tình chóng vánh với rapper Andree, Minh Tú kín tiếng hơn trong lần hẹn hò sau. Tuy nhiên, 1 lần nữa người đẹp lại có cái kết không thành trong tình yêu.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ