Minh Triệu đăng status ẩn ý than buồn, Kỳ Duyên lập tức xuất hiện động viên bạn thân

Ngân Ngân 22:35 07/04/2019

Vừa thấy Minh Triệu đăng bài than vãn trên mạng xã hội, Kỳ Duyên đã ngay lập tức có mặt để động viên và an ủi bạn mình. Cứ thế này bảo sao người hâm mộ không nhiệt tình “đẩy thuyền” cặp đôi này ra khơi?

Trên instagram cá nhân của mình, Minh Triệu vừa bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Có nhiều người cũng làm mình thất vọng và buồn nhiều nhưng phải luôn cố gắng nhủ lòng không thể vì họ không tốt mà mình ngừng làm người tử tế”. Không chỉ vậy Minh Triệu cũng đã lên tiếng một lần nữa về vấn đề này trên facebook cá nhân:

Nhiều thứ không nói ra không có nghĩa là mình không biết! Không muốn giữ chứ không phải không có cách giữ ! Ăn cây này mà đi rào cây khác thì đã là bất trung rồi không? Không nên giữ! Nhưng phải luôn cố gắng nhủ lòng “không thể vì họ ko tốt mà mình ngừng làm người tử tế”! Nhiều khi cũng rất nổi điên với cách cư xử thiếu văn hoá! Nhưng mình sẽ cố gắng nghĩ mọi thứ hãy để nhân quả, việc của mình là chỉ cố gắng làm người tốt & văn minh!.”

Minh Triệu đăng status ẩn ý than buồn, Kỳ Duyên lập tức xuất hiện động viên bạn thân

Tuy nhiên Minh Triệu không hề tiết lộ về người được nói trong status hay sự việc khiến cô phải “thất vọng” và “buồn” với người hâm mộ. Trong lúc cộng đồng mạng vẫn còn đang mải mê thắc mắc người được nhắc đến trong status của Minh Triệu thì Kỳ Duyên đã lập tức xuất hiện để an ủi và động viên bạn thân của mình: “Ông trời có mắt”. Ngay sau đó, Minh Triệu cũng đã phản hồi lại Kỳ Duyên bằng bình luận: “Vâng! Bề trên luôn có mắt, còn con người thì luôn nhiều tai mắt không?.” Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khiến người hâm mộ tiếp tục cực lực đẩy thuyền cặp đôi này.

Minh Triệu đăng status ẩn ý than buồn, Kỳ Duyên lập tức xuất hiện động viên bạn thân

Kỳ Duyên và Minh Triệu từng vướng tin đồn hẹn hò tuy nhiên cả hai đã lên tiếng bác bỏ. Dù vậy cặp đôi này vẫn liên tục bị phát hiện đi du lịch, diện đồ đôi cùng nhau, chưa kể việc xuất hiện trong các hoạt động giải trí hay những màn tương tác trên mạng xã hội càng khiến người hâm mộ thêm cơ sở để khẳng định về nghi vấn hẹn hò của cả hai.

Theo T.T/Infonet

Loading...