Yeah1 News

Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi "say yes", được bạn trai "bắn rap" để cầu hôn

Thứ tư, 16/03/2022 | 20:17 (GMT+7)

Trong lúc vẫn còn đang chìm đắm trong niềm hạnh phúc, Minh Hằng mới đây đã có những trải lòng về giây phút chứng kiến màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai 5 năm.

Showbiz Việt gần đây liên tục đón nhận tin vui khi nhiều sao Việt thông báo tin hỷ. Gần đây nhất, Minh Hằng đã vô cùng hạnh phúc thông báo với người hâm mộ về đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 6 sắp tới. Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" đã nhận lời cầu hôn của bạn trai sau nửa thập kỷ bên nhau và bày tỏ mong muốn nhận được lời chúc phúc từ khán giả. 

Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi 'say yes', được bạn trai 'bắn rap' để cầu hôn - ảnh 1

Minh Hằng mới đây đã có bài đăng dài trải lòng về cảm xúc chân thực trong ngày đặc biệt đó. Hẳn nhiên người đẹp vô cùng hạnh phúc trước màn cầu hôn bất ngờ và kỳ công của bạn trai. Đặc biệt hơn, Minh Hằng tiết lộ nửa kia còn "rap" để cầu hôn mỹ nhân đình đám.

"Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên – Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống. Giây phút a ấy quỳ gối và “RAP”…dạ đúng…Em không viết sai đâu mọi người, anh ấy đã rap để cầu hôn em thì Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng "hú hồn".

Có thể nói cuộc tình của chúng em chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm em choáng váng như vậy." - Minh Hằng viết trên trang cá nhân.  

Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi 'say yes', được bạn trai 'bắn rap' để cầu hôn - ảnh 2
Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi 'say yes', được bạn trai 'bắn rap' để cầu hôn - ảnh 3
Trọn bộ ảnh 'HD full không che' cảm xúc của Minh Hằng khi được cầu hôn.
Trọn bộ ảnh "HD full không che" cảm xúc của Minh Hằng khi được cầu hôn.

Trong thông báo đính hôn trước đó, Minh Hằng cũng đã hé lộ thời điểm về chung một nhà với bạn trai là vào tháng 6 năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một "siêu đám cưới" mới của Vbiz và đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của netizen.

Về danh tính bạn trai của Minh Hằng, "bé Heo" đã giữ kín tối đa thông tin của nửa kia suốt 5 năm qua. Trong số ít những lần trả lời truyền thông, Minh Hằng chỉ phủ nhận tin đồn chồng sắp cưới là đại gia và cho biết anh chỉ là một doanh nhân bình thường. 

Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi 'say yes', được bạn trai 'bắn rap' để cầu hôn - ảnh 5

 Minh Hằng hé lộ cảm xúc khi say yes, được bạn trai bắn rap để cầu hôn

Một số hình ảnh của bạn trai Minh Hằng được netizen soi được cho thấy ông xã tương lai của nữ ca sĩ - diễn viên có phong cách khá giản dị, gần gũi. Minh Hằng cũng chia sẻ bạn trai là người đơn giản, luôn ủng hộ cô trong công việc và yêu chiều bạn gái hết mực.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Minh Hằng   Minh Hằng cưới