Minh Hằng cực xinh đẹp khi chụp ảnh cùng Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia, fan trầm trồ "xứng đôi vừa lứa quá"

Phuong Thao 14:52 24/04/2019

Dù hơn Syed Saddiq - Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia 5 tuổi nhưng Minh Hằng vẫn trông rất trẻ trung và xinh đẹp khu đứng chung khung hình.

Trong chuyến công tác mới đây tại Malaysia, Minh Hằng đã có dịp làm việc và gặp gỡ với Bộ trưởng Thanh niên và Thể Thao của đất nước này là Syed Saddiq, cả hai còn chụp hình chung vô cùng thân thiết khiến fan của "Bé Heo" được dịp trầm trồ. Minh Hằng dù hơn Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia đến 5 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn trông rất trẻ trung và xinh đẹp. Vẻ e ấp, ngại ngùng của cô nàng khi được đứng cạnh quan chức nhà nước Malaysia là một soái ca càng khiến cho nhiều người thích thú. 

Minh Hằng cực xinh đẹp khi chụp ảnh cùng Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia, fan trầm trồ xứng đôi vừa lứa quá

Được biết Syed Saddiq hiện mới 26 tuổi, tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao thứ 18 của Malaysia vào ngày 18/7/2018. Syed Saddiq đã tốt nghiệp ngành Luật trường Đại học Hồi giáo Quốc tế và từng 3 lần đoạt giải hùng biện xuất sắc nhất châu Á.

Bộ trưởng của Malaysia đã 2 lần từ chối học bổng thạc sĩ trường Đại học Oxford bởi muốn ở lại quê nhà để cải cách và phục vụ người dân Malaysia. Theo tìm hiểu, Syed Saddiq từng là một diễn giả đặc biệt trẻ nhất trong Diễn đàn mở về Khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra ngày 11/9/2018 tại Việt Nam.

Minh Hằng cực xinh đẹp khi chụp ảnh cùng Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia, fan trầm trồ xứng đôi vừa lứa quá
Bộ trưởng Thanh niên và Thể Thao Malaysia - Syed Saddiq

Bộ trưởng Syed Saddiq từng đến Việt Nam theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia, đội bóng quê nhà của ông. Tuy nhiên kết quả chung cuộc đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 để lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ