Minh Hằng công khai thư nặc danh hăm dọa vì tội cướp chồng đào mỏ?

Ngân Ngân 17:31 25/06/2020

Minh Hằng đang rơi vào trạng thái hoang mang khi bất ngờ nhận được một bức thư nặc danh tố cáo nữ ca sĩ ngoại tình với đàn ông đã có vợ.

Nữ ca sĩ 33 tuổi mới đây công khai một bức thư nặc danh lên trang cá nhân, nội dung trong thư tố cáo cô là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, người gửi còn mỉa mai Minh Hằng đang cố tình trục lợi trong mối quan hệ tình cảm không chính đáng này. 

“Chắc em không biết chị là ai, nhưng chị thì biết em quá rõ. Trước khi bước vào mối quan hệ với chồng chị, chắc em chưa tìm hiểu về con người chị phải không? Nhưng em cẩn thận, cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em. Chị vẫn còn đây mà em. Em muốn trèo cao cũng phải biết người biết ta chứ, em tính toán nhiều như vậy thì có tính luôn hậu quả cho mình không? Đừng để chị điên lên! Nếu tiếc những gì mình đã gây dựng thì dừng lại ngay nha em. Chào em” - Nội dung bức thư tố Minh Hằng là người thứ ba.

Minh Hằng công khai thư nặc danh hăm dọa vì tội cướp chồng đào mỏ?
Cận cảnh bức thư nặc danh gửi đến Minh Hằng.

Trước bức thư nặc danh, Minh Hằng cho biết bản thân đang khá hoang mang thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ ca sĩ, cô chưa từng có hành động bất chính như được nêu trong bức thư:Cái gì vậy trời. Việc làm không hết. Em đang căng cứng lên cho ngày mai đâu cái thư nặc danh từ trên trời rơi xuống choáng váng mặt mày vậy nè”. 

Minh Hằng công khai thư nặc danh hăm dọa vì tội cướp chồng đào mỏ?
Minh Hằng tỏ ra bất ngờ về bức thư nặc danh.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã lên tiếng động viên Minh Hằng. Một số cho rằng bức thư nặc danh kia bị gửi nhầm cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, không ít người lại suy đoán có thể là một trò đùa oái oăm. Và cũng không ngoài khả năng đây là một chi tiết trong dự án phim sắp tới của "bé Heo". Dù chưa biết xác thực về vụ việc nhưng các động thái của Minh Hằng cho thấy cô đang khá bất ngờ về bức thư nặc danh đe dọa tội cướp chồng và “đào mỏ”. 

Minh Hằng công khai thư nặc danh hăm dọa vì tội cướp chồng đào mỏ?
Người hâm mộ động viên Minh Hằng sau khi nữ ca sĩ nhận được bức thư hăm dọa.

Sắp tới, Minh Hằng chuẩn bị cho ra mắt webdrama “Kẻ đưa tin”. Trong sản phẩm đầu tay của mình, nữ ca sĩ đã không ngần ngại tham gia đóng nhiều cảnh hành động. Sau trailer đầu tiên, webdrama “Kẻ săn tin” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/6 trên kênh Youtube của Minh Hằng.

Cùng với đó, Minh Hằng cũng đang tham gia vào dự án phim điện ảnh "Thoát ế" hợp tác cùng nhiều diễn viên như: Diệu Nhi, Quốc Trường, Bảo Anh, Thuận Nguyễn...

T.T, Theo Thế Giới Trẻ