Min đăng ẩn ý "đừng nhắc đến tôi trong bất kì bài phỏng vấn nào nữa", phải chăng ám chỉ Aiden?

Mỹ Linh 20:55 21/08/2020

Dòng trạng thái đăng trên Instagram story của Min mới đây được nhiều người cho rằng đang nhắm trực tiếp đến Aiden Nguyễn, CEO của St.319 Entertainment và cũng là "ông bầu" cũ của cô khi còn hoạt động ở công ty này.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Min đã đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh trên Instagram story với nội dung: "Tôi rất biết ơn nếu tên của tôi không bị bạn nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn nào nữa trong tương lai, dù bất kì lí do gì". Hàm ý của Min có vẻ như khá rõ ràng: nữ ca sĩ không thích bị nhắc tên trong cuộc phỏng vấn của ai đó và đã thẳng thừng yêu cầu nhân vật trên không nhắc đến cô lần nữa.

Cũng trong cùng ngày hôm nay (21/8), bài phỏng vấn của Aiden Nguyễn - CEO của St.319 Entertainment, cũng là quản lý của Min trong giai đoạn nữ ca sĩ còn trực thuộc công ty thời điểm 2012 - 2015 đã nhận được rất nhiều chú ý. Trong bài phỏng vấn này, Aiden Nguyễn có đề cập đến tên của 2 "gà cũ" đã rời công ty là Min và Erik. Cư dân mạng lập tức đồn đoán dòng trạng thái của Min đang muốn ám chỉ đến bài phỏng vấn của Aiden Nguyễn ngày hôm nay.

Min đăng ẩn ý đừng nhắc đến tôi trong bất kì bài phỏng vấn nào nữa, phải chăng ám chỉ Aiden?

Đoạn Instagram story được Min đăng tải cách đây vài phút.

Cụ thể khi trả lời phỏng vấn, trước câu hỏi: "Nếu giờ nói thành công của Amee là trái ngọt đến từ những vấp ngã trong quá khứ của Aiden với các nghệ sĩ khác, liệu có đúng?", Aiden Nguyễn đã có những chia sẻ liên quan đến nữ ca sĩ Min, người đã làm việc cùng anh trong quá khứ lúc còn ở St.319 Entertainment: "Một người trong giới đã nói với tôi: "Khi xây dựng Amee, em đã có đầy đủ tất cả mọi thứ để phát triển một ca sĩ". Tôi nghĩ điều này đúng. Aiden của những năm 20 tuổi khi gặp Min khác với Aiden của năm 24 tuổi khi làm Erik, Monstar và cũng khác cả Aiden năm 28 tuổi đã tạo ra Amee. Mọi vấp ngã đều là bài học. Tôi cám ơn tất cả những gì mình đã trải qua."

Có thể thấy, Aiden Nguyễn trả lời về Min rất nhẹ nhàng, không nhắc gì đến chuyện cô rời khỏi công ty St.319 hồi đầu năm 2016. Dù không hề chỉ đích danh đến Aiden Nguyễn, nhưng trùng hợp trong cùng 1 ngày bài phỏng vấn lên sóng và sau đó là dòng trạng thái của Min đang nhắc đến một bài phỏng vấn nào đó, hẳn nhiều người sẽ thấy liên quan.

Min đăng ẩn ý đừng nhắc đến tôi trong bất kì bài phỏng vấn nào nữa, phải chăng ám chỉ Aiden?

Min từng là nghệ sĩ của St.319 Entertainment trong giai đoạn từ năm 2012 - 2015, dưới sự quản lý của "ông bầu" Aiden Nguyễn. Trong giai đoạn hợp tác này, từ việc là một vũ công của St.319, cô đã lấn sân sang âm nhạc và có những thành công đầu tiên với các ca khúc đáng chú ý như Tìm kết hợp với Mr. A, Y.Ê.U, Shine Your Light,... Thời gian hoạt động dưới trướng của St.319 đánh dấu việc cô chuyển hướng làm ca sĩ và ghi dấu ấn tại Vpop với hình tượng một nữ ca sĩ cá tính với các ca khúc giàu năng lượng, tươi mới và văn minh.

Min đăng ẩn ý đừng nhắc đến tôi trong bất kì bài phỏng vấn nào nữa, phải chăng ám chỉ Aiden?

Bước qua năm 2016, ngay từ những ngày đầu năm đã có những tin đồn lan truyền khắp MXH lẫn trong giới về việc Min rời khỏi công ty St.319. Cuối cùng, đích thân Aiden Nguyễn đã lên tiếng xác nhận về sự việc này. Việc rời đi diễn ra tương đối im lặng với lí do đơn giản là cả hai không còn chung chí hướng âm nhạc, cả Aiden lẫn Min trong giai đoạn này đều dành những lời lẽ chừng mực khi nói đến việc rời công ty trên.

Sự việc Min rời khỏi St.319 Entertainment được xem là khá êm thấm, khác hẳn lùm xùm Erik rời khỏi công ty diễn ra vào 1 năm sau. Nếu như Min rời khỏi công ty trong lúc cả 2 vẫn giữ sự tôn trọng nhau thì Erik rời St.319 gây xôn xao truyền thông suốt nhiều tháng trời.

Theo Pháp luật & Bạn đọc