Midu xóa hình ảnh về nhóm ăn xin trên trang cá nhân sau khi gây tranh cãi

Phuong Thao 17:38 06/12/2019

Nữ diễn viên xinh đẹp đã xóa bức ảnh về người ăn xin đen nhẻm gây hoang mang nhiều ngày qua vì vướng vào tranh cãi.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu chia sẻ hình ảnh bị "dập tả tơi" sau khi tham gia quay một gameshow truyền hình. Đáng chú ý Midu ví gương mặt nhem nhuốc của mình với hình ảnh người ăn xin mặc đồ đen đang gây hoang mang dư luận những ngày qua. Động thái tưởng chừng như bình thường này lại khiến Midu vướng vào tranh cãi. Trước đó Chi Dân cũng là sao Việt bị chỉ trích khi "cosplay" thành các đối tượng ăn xin này rồi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Sau khi vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, Midu đã xóa bức hình người ăn xin đen nhẻm kia đi, chỉ để lại hình ảnh của cô trong trạng thái tả tơi mà thôi. Tuy xóa hình nhưng Midu vẫn để lại nguyên vẹn dòng trạng thái dài và có đoạn nhắc đến rằng: "Nửa đêm 12:30 hình phạt bị úp khay bột 4 màu xanh đỏ tím vàng lên đầu. 1h sáng rời khỏi trường quay ra đường sợ người ta tưởng ban cái bang gì mới lập người ta lại đánh cho".

Midu xóa hình ảnh về nhóm ăn xin trên trang cá nhân sau khi gây tranh cãi
Hình ảnh gây tranh cãi của Midu.

Thời gian vừa qua trên mạng xã hội râm ran thông tin các đối tượng ăn xin mặc đồ đen từ trên xuống dưới, tay cầm xúc xích và đầu gà cùng một cái dĩa. Tuy ăn xin nhưng lại có thái độ hung hãn, dữ tợn khiến nhiều người khiếp sợ. Nhưng theo thông tin của cơ quan chức năng thì người này có biểu hiện tâm lý không bình thường, chỉ đi xin tiền chứ chưa có hành vi gây nguy hiểm nào. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ