Midu lộ ảnh hẹn hò với Quốc Trường, thiếu gia Phan Thành than thở: "Trong tình yêu không biết trước điều gì cả"

Phuong Thao 10:44 06/03/2020

Sau khi Midu được bắt gặp tại một trung tâm thương mại bên cạnh Quốc Trường, bạn trai cũ của cô là thiếu gia Phan Thành bỗng nhiên chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng nói về chuyện yêu đương đúng người, đúng thời điểm.

Cách đây vài ngày, công chúng được phen dậy sóng trước những bức ảnh Midu và Quốc Trường tình tức đi bên nhau trong một trung tâm thương mại. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai được bắt gặp thân thiết cùng với đó là những tương tác cực ngọt ngào, đẩy đưa qua lại trên mạng xã hội càng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của cặp đôi diễn viên này. Tuy nhiên chia sẻ về những đồn đoán hẹn hò, Midu và Quốc Trường đều khéo léo phủ nhận khi cho biết cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp bình thường.

Midu lộ ảnh hẹn hò với Quốc Trường, thiếu gia Phan Thành than thở: Trong tình yêu không biết trước điều gì cả
Midu lộ ảnh hẹn hò với Quốc Trường, thiếu gia Phan Thành than thở: Trong tình yêu không biết trước điều gì cả
Midu và Quốc Trường được bắt gặp thân thiết bên nhau dấy lên nghi vấn hẹn hò?

Giữa lúc Midu đang được đồn đoán hẹn hò với Quốc Trường, bạn trai cũ của cô là thiếu gia Phan Thành bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý nói về chuyện không có được người mình yêu thương nhất cùng chuyện đúng người, đúng thời điểm.

Trong bài đăng mới trên trang cá nhân, thiếu gia Phan Thành bày tỏ rằng trong cuộc đời ai rồi cũng sẽ gặp 4 người: Đầu tiên là bản thân mình, Thứ 2 là người mình yêu nhất, Thứ 3 là người yêu mình nhất, Thứ 4 là người chung sống với mình cả cuộc đời. Tuy nhiên cuộc sống thì thích đùa giỡn, người mình yêu nhất vĩnh viễn sẽ không chọn mình còn người yêu mình nhất thì không phải người mình yêu nhất. Người cùng mình chung sống một đời không phải người mình yêu nhất hay người yêu mình nhất. Người đó chỉ xuất hiện đúng thời điểm nhất mà thôi. Bởi trong tình yêu không biết trước được điều gì cả: "Cái gu hoặc là sở thích mình đặt ra vốn dĩ nó không tại trong bất cứ trường hợp nào. Chỉ là khi ta gặp đúng người đúng thời điểm tự động muốn gắn bó và sống với nhau cả cuộc đời này" - Phan Thành chia sẻ.

Midu lộ ảnh hẹn hò với Quốc Trường, thiếu gia Phan Thành than thở: Trong tình yêu không biết trước điều gì cả
Thiếu gia Phan Thành chia sẻ bài đăng ẩn ý giữa lúc Midu được đồn đoán hẹn hò với Quốc Trường.

Chia sẻ đầy ẩn ý này của thiếu gia Phan Thành khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn nói đến cuộc tình đã đổ vỡ với Midu ở thời điểm thấy bạn gái cũ có người mới đón đưa bên cạnh. Tuy nhiên cũng có thể thiếu gia giàu có này đang chiêm nghiệm về những gì mình đã trải qua trong chuyện tình cảm mà thôi.

Trước đó, chuyện tình của Midu và Phan Thành khiến công chúng chú ý vì những chi tiết bất ngờ trong đó. Năm 2013, cả hai công khai tình cảm sau một thời gian hẹn hò, đến cuối năm 2014, Midu và Phan Thành được cho đã bí mật đính hôn, chuẩn bị về chung một nhà. Tuy nhiên đến khoảng tháng 10/2015, thiếu gia này lộ ảnh hẹn hò với hotgirl đầy thị phi Nguyễn Thúy Vi, thời điểm này Midu cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ chuyện tình cảm của cô và bạn trai trục trặc. Đến đầu năm 2016, Midu và Phan Thành được cho đã "nối lại tình xưa" sau những sóng gió, nhưng "cú twist" xảy ra khi tháng 3/2016, Phan Thành công khai chuyện đang độc thân lên mạng xã hội và sau đó một tháng thì Midu xác nhận đã chấm dứt tình cảm với bạn trai dù đã đính hôn.

Midu lộ ảnh hẹn hò với Quốc Trường, thiếu gia Phan Thành than thở: Trong tình yêu không biết trước điều gì cả
Midu và Phan Thành từng có khoảng thời gian dài bên nhau trước khi chia tay.

Sau khi chia tay Midu, thiếu gia Phan Thành có công khai hẹn hò với beauty blogger Primmy Trương nhưng mối tình này cũng chẳng đi đến đâu. Về phía Midu, sau những biến cố trong chuyện tình cảm, nữ diễn viên tập trung vào phát triển sự nghiệp, không công khai hẹn hò thêm với bất kì ai dù được đồn đoán với rất nhiều nam thần showbiz.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ