Midu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêu

Ngọc Trâm 17:10 13/04/2019

Midu vẫn chứng tỏ bản thân là người đẹp không tuổi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Hình ảnh mới đây trên trang cá nhân cô nàng khiến fan phải trầm trồ vì quá xinh đẹp. Cùng lúc đó, động thái từ phía "người cũ" Phan Thành cũng được chú ý.

Trên trang cá nhân của mình Midu vừa khoe khoảnh khắc đọ sắc cùng hoa đào Hàn Quốc. Cô nàng xinh như nàng thơ giữa 1 rừng hoa đào tinh khôi. Các fan đã dành cho Midu nhiều lời khen có cánh vì nhan sắc quá xuất chúng của cô nàng. Thời gian gần đây, dù có gầy đi đôi chút nhưng Midu vẫn là 1 trong những người đẹp được ngưỡng mộ vì thần sắc hơn người.

Midu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêuMidu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêuMidu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêuMidu khoe vẻ đẹp tinh khôi giữa vườn hoa đào

Tuy nhiên, giữa lúc ngắm vẻ đẹp của Midu cùng hoa đào, 1 số fan có tâm đã "tia" sang trang cá nhân của Phan Thành xem anh chàng có "đáp trả" ẩn ý gì không. Quả nhiên, thiếu gia nhà tài phiệt đã đăng đàn 1 dòng trạng thái trên Instagram. Phan Thành xem phim ngôn tình rồi tự dẫn lại triết lí về tình yêu như sau: "Là đàn ông thì phải bảo vệ được người con gái bên cạnh mình, nếu ngay cả người con gái mình yêu mà cũng không bảo vệ được thì dù tài giỏi đến đâu, giàu có như thế nào cũng không nghĩa lý gì. Cute nhỉ!"

Midu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêu

Phan Thành triết lí tình yêu Midu khoe sắc giữa vườn hoa đào Hàn Quốc đầy tinh khôi, Phan Thành ngồi nhà lặng lẽ viết triết lí tình yêu Phan Thành đang muốn kết nối lại với Midu

Đây không phải lần đầu tiên Phan Thành đăng đàn ẩn ý như muốn nhắc về người cũ là Midu. Thậm chí anh chàng còn nhiều lần âm thầm vào thả tim những dòng trạng thái của Midu trên Instagram. Có vẻ như thiếu gia nhà họ Phan đang thực sự muốn "nối lại tình cũ". Hiện tại phía Midu vẫn chưa hề có dấu hiệu "quan tâm" đến Phan Thành. Còn fan cô nàng thì nghiễm nhiên không hề muốn thần tượng thêm 1 lần đau khổ vì yêu phải người hay lăng nhăng nữa.

Theo Thỏ/Infonet