Mẹ ruột không về Việt Nam dự đám cưới của Tóc Tiên, những mâu thuẫn nhiều năm nay vẫn chưa được hóa giải?

Phuong Thao 10:20 19/02/2020

Với việc chỉ có bố chia sẻ hình ảnh trở về Việt Nam giữa những tin tức kết hôn của Tóc Tiên, nhiều người đang thắc mắc liệu mẹ ruột của nữ ca sĩ có về kịp để dự ngày trọng đại của con gái hay không?

Theo những tin tức lan truyền trên mạng xã hội, đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ diễn ra vào ngày 20/2 sắp tới tại Đà Lạt. Cặp đôi quyết tâm giữ bí mật tất cả mọi thông tin liên quan nhưng vẫn bị cư dân mạng "soi" ra nhờ những kẽ hở từ hội bạn thân. Nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đa số đề đã di chuyển lên Đà Lạt hoặc tụ họp lại để cùng chuẩn bị cho hôn lễ đặc biệt này.

Hai nghệ sĩ được cho cũng chỉ mời khoảng 50 người đến dự đám cưới và hướng đến phương châm giản dị, thân mật. Những người chắc chắn sẽ góp mặt trong ngày trọng đại của Tóc Tiên và Hoàng Touliver có thể kể đến như: Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo, Cường Seven, Mlee, Kelbin Lei...tất cả đều là bạn thân chơi chung của cô dâu chú rể.

Mẹ ruột không về Việt Nam dự đám cưới của Tóc Tiên, những mâu thuẫn nhiều năm nay vẫn chưa được hóa giải?
Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới sau 5 năm hẹn hò?

Cách đây vài ngày bố ruột của Tóc Tiên cũng đã từ nước ngoài trở về Việt Nam để dự đám cưới của con gái. Chính vì vậy nhiều người đang thắc mắc liệu mẹ của nữ ca sĩ có hiện hiện trong ngày trọng đại sắp tới. Vốn từ lâu Tóc Tiên đã chia sẻ về chuyện bất đồng quan điểm và mâu thuẫn lớn với mẹ ruột nên hai mẹ con không gặp nhau nhiều năm nay. Chính vì vậy việc mẹ của cô có bỏ qua tất cả để về chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời con gái hay không vẫn đang là mối quan tâm lớn của công chúng.

Mẹ ruột không về Việt Nam dự đám cưới của Tóc Tiên, những mâu thuẫn nhiều năm nay vẫn chưa được hóa giải?
Bố của Tóc Tiên trở về Việt Nam đúng dịp con gái chuẩn bị lấy chồng?

Trước đó kể từ khi còn nhỏ, Tóc Tiên được mẹ ruột hướng dẫn và theo sát từng bước chân vào con đường âm nhạc. Tuy nhiên dù sớm để con gái tiếp xúc với nghệ thuật nhưng mẹ của cô không muốn để con trở thành nghệ sĩ mà hướng Tóc Tiên theo ngành bác sĩ. Năm 2007, Tóc Tiên thi rớt Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - nguyện vọng 1. Cô tiếp tục xét tuyển và đậu nguyện vọng 3 Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh ngành Y học cổ truyền. Để con có tương lai tốt hơn với ngành Y, mẹ Tóc Tiên đã cùng con chuyển sang Mỹ theo học tại trường Pasadena City College, tiểu bang California. Tuy nhiên đam mê ca hát luôn cháy bỏng trong Tóc Tiên nên cô không hứng thú với việc học bác sĩ. Sau đó cô quyết định bỏ ngang việc học theo định hướng của mẹ để chuyển sang học ngành Truyền thông tại California State University Long Beach để có thời gian tham gia các hoạt động âm nhạc.

Sau đó Tóc Tiên tích cực tham gia biểu diễn âm nhạc và thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm, chính lúc này mâu thuẫn giữa cô và mẹ trở nên bùng nổ vì bà không thể chấp nhận chuyện con gái bỏ học và "hư hỏng" gợi cảm xăm hình như vậy. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Tóc Tiên có chia sẻ việc mẹ cô không cấm cô trở thành ca sĩ, nhưng bà yêu cầu cô phải tốt nghiệp trường Y, trở thành bác sĩ rồi mới được theo đuổi đam mê riêng.

Mẹ ruột không về Việt Nam dự đám cưới của Tóc Tiên, những mâu thuẫn nhiều năm nay vẫn chưa được hóa giải?
Tóc Tiên bên bố mẹ lúc nhỏ.

Đến năm 2011, Tóc Tiên dọn khỏi nhà ra sống riêng vì mâu thuẫn với mẹ. Nhiều năm sau khi tự bươn chải để theo đuổi đam mê riêng mà không có mẹ bên cạnh, Tóc Tiên vẫn luôn dâng trào cảm xúc và bật khóc mỗi khi nhắc về mẹ, cô luôn mong cả hai mẹ con sẽ tìm được tiếng nói chung nhưng việc này vô cùng khó khăn. Đặc biệt sau khi quyết định trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và gặt hái không ít thành công, được đón nhận và công nhận với tư cách là nghệ sĩ có năng lực và tầm ảnh hưởng, đời sống sạch bóng scandal nhưng Tóc Tiên vẫn không thể có một điều đó là sự công nhận của mẹ ruột. Dù có làm được bao nhiêu thành tích nhưng trong mắt mẹ, Tóc Tiên luôn là kẻ thất bại vì một lý do là đi theo con đường ca hát.

Mẹ ruột không về Việt Nam dự đám cưới của Tóc Tiên, những mâu thuẫn nhiều năm nay vẫn chưa được hóa giải?
Dù là nghệ sĩ có chỗ đứng và tiếng nói trong showbiz Việt nhưng Tóc Tiên vẫn chưa thuyết phục được mẹ ruột của mình bằng những thành công đã đạt được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ