Mẹ nuôi bức xúc khi K-ICM được so sánh với Sơn Tùng M-TP?

Phuong Thao 22:07 26/03/2020

Trước việc có một diễn đàn chia sẻ bài đăng so sánh K-ICM với Sơn Tùng M-TP, người mẹ nuôi kiêm quản lý của producer này đã lên tiếng cực gắt.

Theo đó trên một diễn đàn về chuyện showbiz mới đây đã đăng tải thông tin liêm quan đến K-ICM kèm màn so sánh anh chàng này với nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP. Bài viết này cho hay K-ICM hiện đang miệt mài với công việc sáng tác, mới 3 tháng đầu năm 2020 đã tung đến 7 bản demo. Cùng với đó trích dẫn lời người mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM rằng: "Khánh yêu âm nhạc từ khi nó còn nằm trong bụng, giờ lớn lên, niềm đam mê âm nhạc của nó cũng lớn theo từng ngày. Khánh làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi, quên ăn quên ngủ chỉ biết vùi đầu vào sáng tác. Nhìn thấy thành công của nó tôi rất tự hào và sẽ cố gắng để thành công như Sơn Tùng M-TP bây giờ".

Thông tin này khiến mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM cực kì bức xúc, người này cho hay thông tin trên là từ nick Facebook giả nhằm gây war và làm xấu hình ảnh của K-ICM: "Các người dựng chuyện giỏi thật. Có xem cũng phải biết đâu là FB giả hay thật nhé!" - Mẹ nuôi K-ICM chia sẻ.

Mẹ nuôi bức xúc khi K-ICM được so sánh với Sơn Tùng M-TP?
Mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM phản pháo trước thông tin K-ICM được so sánh với Sơn Tùng M-TP.

Bên dưới phần bình luận, mẹ nuôi của Jack chia sẻ rằng không muốn lên tiếng về những chuyện này nhưng vì thương Keys (tên fandom của K-ICM) nên phải nói. Đồng thời người này khuyên fan của K-ICM không nên đi hơn thua mà hãy cảm ơn vì những ai chửi rửa mình thì đã giúp gánh hoạ bớt rồi.

Mẹ nuôi bức xúc khi K-ICM được so sánh với Sơn Tùng M-TP?
Mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM khuyên fan không nên hơn thua với những ai cố tình gây war.

Để bảo vệ cho K-ICM, mẹ nuôi đã không ít lần lên tiếng phản pháo lại những thông tin trên mạng xã hội. Mẹ nuôi của K-ICM từng khiến cư dân mạng xôn xao khi tuyên bố sẽ tặng 10 tỉ đồng và biệt thự cho ai chứng minh được ca khúc "Em gì ơi" đạo nhái.

K-ICM mới đây vừa cho phát hành MV mới "Đừng chờ", đây tiếp tục là một sản phẩm có sự góp giọng của gương mặt mới Quang Đông. Nam producer này cũng đang rục rịch cho phát hành bản demo mới chỉ sau một thời gian ngắn tung MV. Kể từ sau biến cố với Jack, K-ICM rất tích cực cho ra mắt sản phẩm âm nhạc dưới nhiều hình thức, từ MV hoàn chỉnh, MV lyrics đến demo đều có đủ.

Mẹ nuôi bức xúc khi K-ICM được so sánh với Sơn Tùng M-TP?
Mẹ nuôi và K-ICM.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ