Mẹ Khởi My ủng hộ quyết định của con gái: 'Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít'

Mỹ Linh 07:09 15/06/2020

Là bậc làm cha mẹ nhưng bà ủng hộ, tôn trọng mong muốn của 2 con

'Cặp đôi độc - lạ' Khởi My và Kelvin Khánh đã về chung nhà được 3 năm, trong khi người hâm mộ luôn mong ngóng tin vui của cặp đôi thì dường như cả 2 không hề có ý định đả động đến kế hoạch sinh con đầu lòng. 

Mẹ Khởi My ủng hộ quyết định của con gái: Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít

Mới đây, nguyên nhân cho điều đó đã được bật mí. 

Trong buổi fan meeting diễn ra gần đây, 'cặp đôi lầy lội' đã khiến nhiều người xôn xao với phát ngôn: 'My và Khánh không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già luôn. Cuộc sống hiện tại của bọn mình rất vui, được tung tăng khắp nơi... Vậy nên cứ như vậy, đến 1 thời điểm nào đó thấy cần có em bé sẽ tính tiếp'. 

Giọng ca Người yêu cũ đồng ý kiến với chồng: 'Hai đứa mình ở với nhau đã thế này rồi, đã rất tăng động và chí chóe rồi, có thêm đứa nữa sẽ có chuyện cho coi!'. 

Mẹ Khởi My ủng hộ quyết định của con gái: Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít

Phát ngôn của cặp đôi lầy lội thu hút ý kiến nhiều chiều từ khán giả. Người thì đồng tình, người lại phản đối và nói rằng suy nghĩ của Khởi My và Kelvin Khánh quá 'trẻ con, ích kỷ'. 

Mới đây, mẹ của Khởi My đã xác nhận thông tin này. Là bậc làm cha mẹ nên bà tôn trọng, ủng hộ mong muốn của 2 con. 

Mẹ Khởi My nói: 'Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con'. Bà cũng chia sẻ thêm, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện.

Theo Pimo/ Baodatviet