"Mẹ bầu" Lê Phương khoe vóc dáng cận ngày lâm bồn, phản ứng của ông xã lại gây chú ý

Mỹ Linh 08:58 28/07/2019

Hình ảnh bầu đẹp rạng ngời của Lê Phương nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương vừa nhận được hàng loạt lời khen từ cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh bầu bí ở tháng thứ 7. Trong ảnh, dù tăng cân khá nhiều, khuôn mặt đầy đặn, mũi nở to và bụng bầu khệ nệ nhưng Lê Phương vẫn vô cùng tươi tắn, rạng ngời. Cô vui vẻ chú thích cho khoảnh khắc bầu bí của mình: "Tranh thủ mặc đầm bầu, còn bao lâu nữa đâu!".

Mẹ bầu Lê Phương khoe vóc dáng cận ngày lâm bồn, phản ứng của ông xã lại gây chú ýMẹ bầu Lê Phương khoe vóc dáng cận ngày lâm bồn, phản ứng của ông xã lại gây chú ý

Được biết, nàng Hương của "Gạo nếp tạo tẻ" đang mang bầu ở tuần thứ 30, theo dự kiến chỉ khoảng 2 tháng nữa cô sẽ chào đón em bé thứ 2. Trong quá trình mang thai, Lê Phương được ông xã Trung Kiên vô cùng quan tâm, chăm sóc. Nữ diễn viên từng chia sẻ ông xã luôn động viên, bỏ qua những hờn giận của vợ và thường xuyên đưa Lê Phương đi du lịch để giải tỏa tâm lý.

Không những vậy, Trung Kiên cũng quan tâm đến bà xã từ những điều nhỏ nhặt nhất như quýnh quáng đi tìm đồ ăn khi vợ thèm giữa đêm, nghiên cứu mọi kiến thức bầu bí để vợ áp dụng. 

Bên dưới hình ảnh bầu bí của Lê Phương, ông xã cô cũng không quên thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho vợ. Anh ngọt ngào bình luận: "Anh yêu em!" và tự hào nhận: "Anh là ba của con em".

Mẹ bầu Lê Phương khoe vóc dáng cận ngày lâm bồn, phản ứng của ông xã lại gây chú ý

Có thể thấy, Lê Phương đang vô cùng hạnh phúc trong giai đoạn chào đón con thứ 2 ra đời. Hình ảnh bầu đẹp rạng ngời của cô nhận được nhiều lời khen từ diễn viên Lan Phương, Tú Vi và đông đảo fan hâm mộ: "Eo ơi bầu xinh quá", "Bầu xinh quá luôn chị à", "Bầu xinh hết phần luôn. Ganh tị quá chị ơi", "Bầu mà sang chảnh quá bầu ơi"...

Mẹ bầu Lê Phương khoe vóc dáng cận ngày lâm bồn, phản ứng của ông xã lại gây chú ý

Lê Phương mang bầu lần 2 do vỡ kế hoạch, tuy nhiên nữ diễn viên và ông xã rất hạnh phúc chuẩn bị cho vai trò mới của mình. Được biết, em bé thứ 2 của nữ diễn viên là một "tiểu công chúa" và được đặt tên thân mật là Bông.

Theo M.A/ Helino