MC Yoo Jae Suk ủng hộ 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng) để hỗ trợ mua băng vệ sinh cho học sinh nữ có thu nhập thấp ở Hàn Quốc

Phuong Thao 10:39 20/04/2020

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, MC Quốc dân - Yoo Jae Suk đã tiến hành hỗ trợ 50 triệu won để mua băng vệ sinh cho đối tượng là học sinh nữ có thu nhập thấp trong xã hội.

Trên trang Yonhap News của Hàn Quốc mới đây đã đưa tin MC Yoo Jae Suk đã ủng hộ số tiền 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng) để hỗ trợ mua băng vệ sinh cho học sinh nữ có thu nhập thấp. Hành động này từ MC Quốc dân dành được lời khen ngợi từ công chúng và chính quyền.

Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện này của MC Yoo Jae Suk, ông Park Chung Hwan - CEO của quỹ G Foundation, đơn vị trực tiếp nhận số tiền hỗ trợ cho biết: "Đây là thời kì mà phụ nữ và trẻ em gái cần sự hỗ trợ về phúc lợi xã hội. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Yoo Jae Suk vì đã góp phần giúp những trẻ em gái lớn lên một cách khỏe mạnh hơn".

MC Yoo Jae Suk ủng hộ 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng) để hỗ trợ mua băng vệ sinh cho học sinh nữ có thu nhập thấp ở Hàn Quốc
MC Yoo Jae Suk.

Trước đó khi Hàn Quốc lâm vào tình trạng báo động vì dịch Covid-19, MC Yoo Jae Suk cũng đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) phục vụ công tác chống dịch. Thành viên cốt cán của Running Man cũng từng bật khóc trên sóng truyền hình khi chứng kiến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu gồng mình đối phó với đại dịch Covid-19.

MC Yoo Jae Suk không chỉ là nam nghệ sĩ được lòng công chúng trong các chương trình tạp kĩ, giải trí mà còn rất tích cực trong công tác thiện nguyện. Đúng với danh xưng MC Quốc dân, Yoo Jae Suk luôn khiến fan và công chúng hết lời khen ngợi về nhân cách vàng của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ