MC Trấn Thành và những lần bị "phản ứng ngược" khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

Phuong Thao 17:06 09/09/2020

Những tưởng sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng sự ồn ào của nhóm bạn thân có tên Cờ Cá Ngựa của MC Trấn Thành lại vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi từ dư luận.

Câu nói "Cái gì quá cũng không tốt" có lẽ rất đúng với tình huống mà nhóm Cờ Cá Ngựa đang gặp phải hiện tại. Thời gian đầu khi mới xuất hiện, hội bạn thân gồm 4 nghệ sĩ đình đám Vbiz: MC Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng. Những bức hình chụp chung, khoảnh khắc hài hước, video cover đều nhận về nhiều bình luận ủng hộ, thích thú. Tuy nhiên dần dần khi 4 gương mặt này tham gia vào hàng loạt chương trình truyền hình, thể hiện quá lố và ồn ào khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Một số chương trình truyền hình ăn khách hiện nay có sự xuất hiện của hội Cờ Cá Ngựa có thể kể đến như: Người ấy là ai, Giọng ải giọng ai, Ơn giời! Cậu đây rồi, Nhanh như chớp nhí, Siêu tài năng nhí... Có thể thấy, đa số những chương trình do MC Trấn Thành "cầm trịch", đều sẽ có hội bạn thân tham gia làm khách mời. Theo chia sẻ từ người xem, họ không có ý kiến về việc MC Trấn Thành cùng 3 người bạn trẻ của mình chơi chung và cùng nhau đi show nhưng việc thể hiện quá lố, lấn át luôn cả các khách mời, nghệ sĩ khác trên sóng truyền hình là điều đáng bàn cãi nhất.

MC Trấn Thành và những lần bị phản ứng ngược khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

Hãy cùng điểm lại những lần nhóm Cờ Cá Ngựa vấp phải làn sóng chỉ trích của công chúng với màn thể hiện trong các chương trình truyền hình!

"Người ấy là ai" 

Một trong những gameshow đầu tiên lên sóng có đủ "boyband" này là "Người ấy là ai" mùa 3. Xuất hiện với ngoại hình cực kì nổi bật đủ màu xanh, đỏ, tím, vàng, Cờ Cá Ngựa thu hút ngay từ khi vừa bước ra sân khấu. Nhiều khán giả nhận xét rằng 3 khách mời nam là: Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương lấn át luôn cả nữ chính.

Không chỉ về mặt trang phục, các mảng miếng tung hứng lẫn những chia sẻ của các khách mời này đều nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Những màn chọc ghẹo, đẩy đưa nhau trên sân khấu... được đánh giá như đang giỡn ở nhà khiến người xem lắc đầu. Bên cạnh bình luận ủng hộ của người hâm mộ, không ít người để lại nhận xét chỉ trích về sự xuất hiện của Cờ Cá Ngựa trên "Người ấy là ai".

MC Trấn Thành và những lần bị phản ứng ngược khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

"Ơn giời! Cậu đây rồi"

Trong mùa 7, MC Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng tại "Ơn giời! Cậu đây rồi". Đáng chú ý trong nhiều số lên sóng, phòng của MC Trấn Thành có sự tham gia hỗ trợ diễn xuất của những gương mặt trong nhóm Cờ Cá Ngựa như: Quang Trung, Trúc Nhân. Trong khi đó Ali Hoàng Dương làm khách mời ở 1 tập. Nhiều người cho rằng MC Trấn Thành đang muốn đưa các thành viên của hội bạn thân xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình.

MC Trấn Thành và những lần bị phản ứng ngược khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

"Giọng ải giọng ai" 

Đỉnh điểm của những tranh cãi về việc làm lố của nhóm Cờ Cá Ngựa chính là màn xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai". Ở tập 9, 1 lần nữa cả 4 thành viên của Cờ Cá Ngựa cùng tham gia một show. Cả nhóm được dành hẳn 1 sân khấu để cùng hát. 

Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng cả bốn người đang lấn át Trường Giang và khách mời Otis Nhật Trường khiến cả hai nghệ sĩ chẳng nói được bao nhiêu. Thậm chí, cư dân mạng còn đánh giá tập 9 của "Giọng ải giọng ai" không khác gì một show tấu hài của MC Trấn Thành và những người bạn. Trường Giang có lúc phải thốt lên "Sao giống chợ bà Chiểu vậy?" trước sự ồn ào của nhóm Cờ Cá Ngựa.

MC Trấn Thành và những lần bị phản ứng ngược khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

"Nhanh như chớp nhí"

Gần đây nhất, 3/4 thành viên của Cờ Cá Ngựa tiếp tục "xâm chiếm" đến chương trình dành cho lứa tuổi thiếu nhi - "Nhanh như chớp nhí". Người xem lại được dịp cảm thấy bị "bội thực" và nhàm chán trước những màn tung hứng của 3 nghệ sĩ.

Cụ thể MC Trấn Thành dành hẳn hơn 7 phút để giao lưu cùng 2 khách mời là Ali Hoàng Dương và Quang Trung, quên luôn các bé thí sinh đang đứng đợi trên sân khấu. Ông xã của Hari Won mời hết Quang Trung đến Ali Hoàng Dương hát, sau đó cả 3 còn đồng ca "Em không sai chúng ta sai" của Erik. Điều này khiến cho bộ 3 bị "ném đá" vì một chương trình cho trẻ nhỏ lại đem bài hát về nỗi chia ly tình yêu ra thể hiện.

MC Trấn Thành và những lần bị phản ứng ngược khi kéo hội bạn Cờ Cá Ngựa lên sóng truyền hình

Mặc dù vướng nhiều chỉ trích, nhóm Cờ Cá Ngựa của MC Trấn Thành vẫn không để tâm quá nhiều đến dư luận. Bộ tứ này vẫn đang chơi chung với nhau rất thân thiết, cùng đi show, tham dự sự kiện bình thường. Cờ Cá Ngựa vẫn là hội bạn thân "quyền lực", sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất showbiz. Nói đi cũng phải nói lại, chuyện MC Trấn Thành và nhóm bạn thân cùng đi show mang lại cho công chúng không ít tiếng cười theo đúng chuẩn giải trí. Và việc nghệ sĩ đi show vốn là chuyện thường tình. Tuy nhiên như ban đầu đã nói, "cái gì quá cũng không tốt" và đôi khi còn gây phản ứng ngược.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ