MC Trấn Thành tặng xấp tiền lớn khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan

Phuong Thao 21:40 28/04/2020

Đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, MC Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đã gửi tặng lại một số tiền lớn để nữ nghệ sĩ trang trải cuộc sống.

Trên kênh Youtube với hơn 4 triệu đăng kí, MC Trấn Thành vừa chia sẻ video ghi lại hành trình đến thăm quán cơm của nghệ sĩ Hoàng Lan. Đi cùng MC Trấn Thành còn có 3 nghệ sĩ trẻ là: Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương, tất cả đều chưa gặp nghệ sĩ Hoàng Lan nhưng đều rất yêu mến và tôn trọng đến người tiền bối. MC Trấn Thành bày tỏ sự vui mừng khi thấy nghệ sĩ Hoàng Lan đã ngồi nói chuyện được, không còn nằm như thời gian trước.

Sau một lúc ngồi nói chuyện hỏi thăm tình hình sức khoẻ, MC Trấn Thành lấy trong túi ra một xấp tiền lớn để gửi cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Đây là số tiền anh cùng 3 người em thân thiết quyên góp lại gửi cho nghệ sĩ Hoàng Lan trang trải cuộc sống qua mùa dịch khó khăn.

MC Trấn Thành tặng xấp tiền lớn khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan
MC Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đến thăm quán cơm của nghệ sĩ Hoàng Lan.
MC Trấn Thành tặng xấp tiền lớn khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan
Nam MC cùng những người bạn của mình gửi tặng nghệ sĩ Hoàng Lan một số tiền lớn.

Không chỉ tặng tiền, MC Trấn Thành còn nhiệt tình PR cho quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan. Ông xã của Hari Won giới thiệu các món ngon trong quán của nghệ sĩ Hoàng Lan cho công chúng với những mỹ từ tốt đẹp. MC Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương cũng đã nán lại để thưởng thức bữa cơm với nhiều món ngon từ quán của nghệ sĩ Hoàng Lan.

"Không phải chị tôi bị như vậy nên tôi kêu gọi mọi người qua ăn ủng hộ. Chuyện ủng hộ là nói riêng về tình cảm, còn những món ăn ở quán này ngon thật, ăn rất ngon. Cái này tôi nói thật, chứ không phải xạo để mọi người thương rồi tới ăn" - MC Trấn Thành chia sẻ.

MC Trấn Thành tặng xấp tiền lớn khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan
MC Trấn Thành nhiệt tình giới thiệu món ăn ở quán cơm của nghệ sĩ Hoàng Lan.
MC Trấn Thành tặng xấp tiền lớn khi đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan
Nữ nghệ sĩ Lê Giang cũng có mặt trong chuyến đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan cũng MC Trấn Thành.

Được biết mới đây MC Trấn Thành cũng đã đứng ra để phát động một quỹ từ thiện và nhận được 300 triệu. Trong đó 25 triệu anh dành tặng cho nghệ sĩ Hoàng Lan, 25 triệu cho nghệ sĩ Mạc Can và 250 triệu còn lại mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương. Tấm lòng của MC Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía công chúng.

Được biết sau 10 năm chống chọi với nhiều căn bệnh, mới đây nghệ sĩ Hoàng Lan đã cố gắng gượng dậy để khôi phục lại quán ăn nhỏ ở Quận 10, Tp.HCM để tự làm kiếm tiền mua thuốc chữa bệnh. Ở tuổi 44, nghệ sĩ Hoàng Lan với cuộc sống khó khăn nhận được sự đồng cảm từ phía anh chị em bạn bè nghệ sĩ, nhiều người đã đến thăm và giúp đỡ cho nữ nghệ sĩ về cả vật chất lẫn tinh thần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ