MC Trấn Thành phải viết tường trình cho hơn 10 nhãn hàng vì bị tung tin đồn nhảm trên mạng xã hội

Phuong Thao 17:31 02/06/2020

"Tôi làm gương mặt quảng cáo của hàng chục thương hiệu, chỉ vì câu chuyện bịa đặt của các bạn mà nhiều nhãn hàng nhắn tin yêu cầu tôi phải làm tường trình xác nhận có hay không" - MC Trấn Thành cho biết.

Những ngày vừa qua, thông tin MC Trấn Thành bị 3 cô gái tung tin "bay lắc" xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Ngay khi vừa hay tin hình ảnh bản thân bị bôi nhọ, nam nghệ sĩ đã tỏ thái độ tức giận, quyết tìm ra được 3 người này để giải quyết. Nam MC còn treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ của những người này để anh đến làm việc trực tiếp.

Sau một thời gian ngắn, MC Trấn Thành đã tìm được địa chỉ của 2/3 cô gái bôi nhọ hình ảnh của mình và đến đối chất trực tiếp vào chiều ngày 1/6 vừa qua. Gặp MC Trấn Thành sau khi tung tin về anh lên mạng xã hội, 2 cô gái tỏ ra e sợ, thừa nhận bản thân chỉ giỡn cho vui nhưng không ngờ hậu quả lại lớn đến vậy. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến nam MC vì những gì đã xảy ra.

MC Trấn Thành phải viết tường trình cho hơn 10 nhãn hàng vì bị tung tin đồn nhảm trên mạng xã hội
MC Trấn Thành phải viết tường trình cho hơn 10 nhãn hàng vì bị tung tin đồn nhảm trên mạng xã hội
2 cô gái đang sống ở TP.HCM làm việc trực tiếp với MC Trấn Thành còn 1 người hiện đang ở Singapore gọi facetime để đối chất.

MC Trấn Thành cũng cho biết rằng anh sẽ đệ đơn lên công an nơi 2 cô gái này sinh sống để cơ quan chức năng làm việc. Mọi kết quả nhận được nam MC sẽ chấp thuận. Cùng với đó quản lý và luật sư của MC Trấn Thành sẽ tiến hành rà soát, đánh giá mức độ thiệt hại từ những tin đồn thất thiệt này. Nếu quá lớn sẽ khởi kiện 3 cô gái, tiền thắng kiện sau khi chi trả cho luật sư sẽ được mang đi làm từ thiện.

Đáng chú ý, MC Trấn Thành cho biết sau thông tin bị cho "bay lắc" nổ ra trên mạng xã hội, anh đã phải viết giải trình với hơn chục nhãn hàng đang làm đại diện để xác nhận chuyện này có hay không.

"...Tôi làm gương mặt quảng cáo của hàng chục thương hiệu, chỉ vì câu chuyện bịa đặt của các bạn mà nhiều nhãn hàng nhắn tin yêu cầu tôi phải làm tường trình xác nhận có hay không. 3 ngày qua tôi đi quay mỗi ngày chỉ ngủ mấy tiếng, rồi tôi phải tìm mọi cách để xác nhận chuyện này cho các đơn vị đó.

Tôi sắp kí hợp đồng làm những chương trình mới, quảng cáo mới, vì tin này mà người ta sợ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ. Quảng cáo mà hình ảnh của nghệ sĩ xấu thì ai dám kí hợp đồng nữa. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi rất lớn. Chưa kể tôi quay nhiều chương trình, kể cả chương trình cho con nít, những thông tin này làm ảnh hưởng cả một chuỗi chương trình. Tôi mà có chuyện gì thì số tiền làm chương trình trôi xuống biển. Tôi mất hợp đồng là mất bao nhiêu tiền rồi đấy" - MC Trấn Thành cho hay.

MC Trấn Thành phải viết tường trình cho hơn 10 nhãn hàng vì bị tung tin đồn nhảm trên mạng xã hội
MC Trấn Thành phải viết tường trình cho nhiều nhãn hàng đang làm gương mặt đại diện vì ồn ào trên mạng xã hội.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ