MC Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà làm việc với người vu khống mình "bay lắc"

Phuong Thao 17:54 01/06/2020

Sau khi tìm ra địa chỉ, MC Trấn Thành cùng ekip đã đến làm việc trực tiếp với những người tung tin đồn thất thiệt về mình.

Theo hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, MC Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với các cô gái vu khống mình ăn chơi trác táng. Nam MC cùng nhiều người trong đó có cả luật sư đến tận nhà của những người này để nói rõ trắng đen. Động thái mới từ MC Trấn Thành được công chúng ủng hộ, mong muốn anh có biện pháp mạnh để xử lí những người bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng của mình.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể kết quả buổi làm việc trực tiếp của MC Trấn Thành với những người vu khống anh trên mạng xã hội. Liệu nam MC sẽ xử lí nhẹ nhàng hay quyết liệt sử dụng pháp luật?

MC Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà làm việc với người vu khống mình bay lắc
Hình ảnh MC Trấn Thành đến làm việc trực tiếp với những người vu khống mình trên mạng xã hội.

Trước đó vào tối ngày 29/5, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một nam diễn viên nổi tiếng được cho đang sử dụng chất kích thích, người tung bức ảnh này còn tiết lộ có sự góp mặt của MC Trấn Thành trong "cuộc vui". Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi sốc và bàn luận xôn xao. 

Rất nhanh chóng, MC Trấn Thành đã lên tiếng, bày tỏ sự tức giận khi danh dự bản thân bị bôi nhọ, đồng thời khẳng định sẽ tìm bằng được những người cố tình làm xấu hình ảnh của mình để xử lí theo pháp luật.  Để giải quyết nhanh chóng, MC Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ của các "Facebooker" thông tin xấu về mình. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày, những người này đã liên hệ lại với nam MC, khẩn thiết xin lỗi vì "đùa dại" trên mạng xã hội.

MC Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà làm việc với người vu khống mình bay lắc
MC Trấn Thành giải quyết nhanh gọn ồn ào trên mạng xã hội để hình ảnh không bị ảnh hưởng.

Dù tức giận khi bị bôi nhọ, nhưng MC Trấn Thành vẫn khuyên cộng đồng người hâm mộ không nên mạnh động, đả kích đến gia đình và người thân của những ai có ý xấu về mình mà để anh giải quyết ổn thỏa, theo đúng quy định của luật pháp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ