MC Thanh Bạch lên tiếng khi Lý Nhã Kỳ làm MC bị chê nói đớt, khó nghe

Mỹ Linh 22:42 07/12/2019

“Có những điều thú vị mà không phải Lý Nhã Kỳ thì không ai làm được”, MC Thanh Bạch chia sẻ.

Mới đây, sau khi thông tin việc Lý Nhã Kỳ sẽ trở thành người “cầm trịch” chương trình Xuân Phát Tài 2020 cùng MC Thanh Bạch, nhiều ý kiến cho rằng đó sẽ trở thành “thảm họa MC” vì nữ Lãnh sự danh dự cộng hòa Rumani tại Việt Nam có giọng nói bị đớt và khó nghe.

MC Thanh Bạch lên tiếng khi Lý Nhã Kỳ làm MC bị chê nói đớt, khó nghe

Mới đây, MC Thanh Bạch đã lên tiếng bênh vực bạn dẫn của mình: “Tôi đã từng được tham gia chung với Lý Nhã Kỳ một chương trình tại nhà hát Hòa Bình và tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC. Lý Nhã Kỳ có những thứ khác biệt để tạo nên sự ấn tượng.

Hơn nữa, khi làm MC với bất cứ ai, như thế nào, tôi cũng đều có bài học căn bản là điểu chỉnh tốc độ dẫn cho phù hợp với bạn dẫn, nên không có chuyện Lý Nhã Kỳ nói chậm thì tôi nói nhanh. Nếu Lý Nhã Kỳ nói chậm, không thể nói nhanh thì tôi cũng nói chậm theo.Chúng tôi phải tập trước để ăn khớp với nhau, khi nào cần nhanh thì nhanh, chậm thì chậm, nên khán giả không phải sợ tôi nói quá nhanh còn Lý Nhã Kỳ lại nói chậm.Tất cả những điều này tạo nên sự hấp dẫn, mà nếu như không phải Lý Nhã Kỳ làm MC thì không thể có được chúng”.

MC Thanh Bạch lên tiếng khi Lý Nhã Kỳ làm MC bị chê nói đớt, khó nghe

Thanh Bạch tiết lộ thêm: “Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là người rất hợp tác. Bản chất của người diễn viên điện ảnh là phải thuộc kịch bản để diễn nên cô ấy bám kịch bản dẫn rất kỹ, bổ sung cho sự ngẫu hứng của tôi. Điều này đảm bảo đường dây giải trí theo chủ đề.Tôi rất bất ngờ khi biết Lý Nhã Kỳ làm MC cùng mình. Nhưng tôi biết nhà sản xuất đã phải tính toán, cân đo rất kỹ. Ban tổ chức có đủ tầm nhìn để đảm bảo an toàn, hấp dẫn cho chương trình và khán giả.Tôi và Lý Nhã Kỳ thậm chí đã bàn với nhau chuẩn bị một clip đối thoại với nhau trên màn hình, nhưng điều này cũng tùy thuộc vào đạo diễn có duyệt ý tưởng này hay không.Cái gì mới là một thử thách với ekip và cho cả khán giả. Một chương trình phải mới lạ mới tạo ra thành công chứ nếu xem cứ đều đều thì cũ quá”.

MC Thanh Bạch lên tiếng khi Lý Nhã Kỳ làm MC bị chê nói đớt, khó nghe

Xuân phát tài mùa thứ 10 chào đón Xuân Canh Tý 2020 do nhà sản xuất Hoa Dương thực hiện sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho khán giả dịp Xuân về với chủ đề “Thanh xuân một thuở”. Phải nói đây sẽ là một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để kỷ niệm một thập kỷ Xuân phát tài bởi Canh Tý còn có nghĩa là “sang canh” đầu tiên, là thời khắc để Xuân phát tài đột phá hơn, sang trang mới với nhiều sự thi vị, hấp dẫn.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn sao khủng trên các lĩnh vực sân khấu, ca nhạc như: Danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi. Giọng ca vàng hải ngoại Tuấn Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Mỹ Huyền.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn danh tiếng Trần Vi Mỹ, Xuân phát tài 10 sẽ đưa khán giả về một thời thanh xuân, về miền ký ức đẹp của tuổi trẻ, của một thời đã qua để khán giả được chạm đến những cảm xúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ quay trở lại được

 Chương trình sẽ được ghi hình tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia vào ngày 28/12.

NT, Theo Thế Giới Trẻ