MC Quyền Linh kỉ niệm 15 năm ngày cưới, tình yêu bình dị sẽ mãi thăng hoa nhờ 2 cô con gái cưng

Ngọc Trâm 10:14 11/09/2020

Từng lời nhắn bình dị nhưng không kém phần ngọt ngào mà MC Quyền Linh dành cho bà xã Dạ Thảo nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày cưới khiến bao người ao ước cũng có 1 tình yêu như thế.

Kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo hồi năm 2005, tính đến nay MC Quyền Linh đã có 15 năm chung sống hạnh phúc bên vợ hiền. Vào những dịp lễ lộc hay kỉ niệm, nam MC luôn chủ động dành những điều thật lãng mạn cho bà xã. Mới đây, MC Quyền Linh tiếp tục khiến khán giả hạnh phúc lây khi chia sẻ đôi lời nhắn nhủ bà xã Dạ Thảo vào 1 ngày vô cùng đặc biệt:

 "Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo, 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé. Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta, chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung 1 tình yêu. I LOVE YOU!" - MC Quyền Linh viết trên trang cá nhân.

MC Quyền Linh kỉ niệm 15 năm ngày cưới, tình yêu bình dị sẽ mãi thăng hoa nhờ 2 cô con gái cưng
MC Quyền Linh đăng ảnh kỉ niệm 15 năm ngày cưới bên bà xã Dạ Thảo

Từng lời hết sức bình dị, chân thành của nam MC "nghèo nhất Việt Nam" dành cho vợ thực sự khiến khán giả cảm động. Không chỉ là người nghệ sĩ có tâm, đặc biệt là tấm lòng nhân ái dành cho các hoàn cảnh khó khăn, MC Quyền Linh khi ở nhà còn là người chồng người cha đáng để các đấng mày râu học hỏi. Không cầu kỳ, không mỹ miều hay xa hoa, cách nam MC quan tâm, yêu thương gia đình mộc mạc nhưng bền lâu. 15 năm chung sống bên Dạ Thảo, khán giả chưa bao giờ nhìn thấy vợ chồng Quyền Linh dính scandal, thị phi. Có chăng chỉ là nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên 2 cô con gái cưng xinh đẹp. Theo nam MC, 2 bé Lọ Lem và Hạt Dẻ chính là kết tinh tình yêu 15 năm của vợ chồng anh, đồng thời cũng là động lực duy nhất để tình yêu của ba mẹ mãi mãi thăng hoa về sau.

MC Quyền Linh kỉ niệm 15 năm ngày cưới, tình yêu bình dị sẽ mãi thăng hoa nhờ 2 cô con gái cưng
Cặp đôi kết hôn hồi năm 2005 và đã có 15 năm sống hạnh phúc bên nhau
MC Quyền Linh kỉ niệm 15 năm ngày cưới, tình yêu bình dị sẽ mãi thăng hoa nhờ 2 cô con gái cưng
2 cô con gái cưng Lọ Lem và Hạt Dẻ chính là niềm tự hào lớn nhất của gia đình Quyền Linh 

Nhắc về con gái Hoài Linh và Dạ Thảo, cả 2 bé Lọ Lem, Hạt Dẻ đều sở hữu nét đẹp được cho là của 1 hoa hậu tương lai. Đối với gia đình nam MC, niềm tự hào lớn nhất chính là sự trưởng thành của 2 cô công chúa nhỏ. Nhìn cuộc sống an yên, viên mãn của gia đình nam MC "nghèo nhất Việt Nam", khán giả phải công nhận anh đang rất "giàu" bởi không phải ai cũng có được 1 gia đình trọn vẹn đáng mơ ước như thế này!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ