MC Phan Anh trích 1 tuần lương (30 triệu đồng) ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Nguyễn 09:59 08/07/2020

Mới đây, MC Phan Anh đã đăng tải thông tin ủng hộ 30 triệu chung tay cùng chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly". Thông tin này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Sau khi chính thức kêu gọi và nhận ủng hộ, hoạt động thiện nguyện "Như chưa hề có cuộc chia ly" ngay lập tức nhận được rất nhiều sự đóng góp, tình cảm yêu thương từ khán giả yêu mến chương trình.

MC Phan Anh trích 1 tuần lương (30 triệu đồng) ủng hộ Như chưa hề có cuộc chia ly

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh đăng tải thông tin chuyển khoản 30 triệu đồng cho quỹ "Như chưa hề có cuộc chia ly cùng chia sẻ: “Như vậy là “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay”.

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin này, bởi vì ngoài việc công khai ủng hộ nam MC còn để lộ lương hàng tháng của mình, một con số khá "khủng". MC Phan Anh trích 1 tuần lương (30 triệu đồng) ủng hộ Như chưa hề có cuộc chia ly  

 Được biết, MC Phan Anh còn duy trì thói quen dùng tiền lương tháng 7 của mình để làm từ thiện từ 10 năm nay.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ