MC Nguyên Khang nói về việc bị so sánh với MC Trấn Thành, lần đầu hé lộ về việc có người yêu và chuyện cưới xin

Phuong Thao 21:56 05/01/2020

Nhìn lại năm 2019 với nhiều sự kiện đáng nhớ, MC Nguyên Khang đã có những chia sẻ chân thành về những gì đã qua trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Có thể nói năm 2019 là năm xảy ra nhiều chuyện đáng để bàn đến của MC Nguyên Khang, từ những sự cố trên các chương trình trực tuyến đến nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bủa vây nam MC này liên tục. Vốn là người có khiếu ăn nói, kiến thức, sự thông minh và nhạy bén, MC Nguyên Khang luôn biết cách giải quyết vấn đề theo hướng khôn khéo nhất để không làm phật lòng bất cứ ai cũng như nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Nhìn lại 1 năm vừa qua, MC Nguyên Khang nhắc lại nhiều câu chuyện đáng nhớ, cho anh những kỉ niệm đáng để nói đến sau này trong sự nghiệp dẫn chương trình của mình.

Nói về sự cố trong một chương trình trò chơi trực tuyến, MC Nguyên Khang bày tỏ những vấn đề xảy ra không thể nói và giải thích ngay lập tức được vào lúc đó. Bản thân anh cũng không thể trả lời báo chí vì chương trình không cho phép nên Nguyên Khang đã chọn cách im lặng trước dư luận.

Riêng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, MC Nguyên Khang cho biết những nghi vấn này dấy lên từ những hình ảnh anh dẫn cho chương trình trò chơi trực tuyến này. Tuy nhiên lúc đó là vì yếu tố khách quan, từ ánh sáng đến chất lượng livestream không ổn định khiến hình ảnh của nam MC không được chỉnh chu trong mắt công chúng.

"Khang không quan tâm việc có can thiệp phẫu thuật hay không can thiệp. Khang nghĩ nếu bản thân không đẹp sẽ không được dẫn những chương trình hoa hậu, nhan sắc lớn. Ở đây không phải là tự nhận mình đẹp nhưng đó là sự tự tin cần có" - MC Nguyên Khang bày tỏ.

MC Nguyên Khang nói về việc bị so sánh với MC Trấn Thành, lần đầu hé lộ về việc có người yêu và chuyện cưới xin
MC Nguyên Khang là một trong những MC chuyên nghiệp và đắt show ở hiện tại.

Một sự cố trong năm 2019 khiến tên tuổi của MC Nguyên Khang bị réo gọi trên mạng xã hội không kém chính là nghi vấn cố tình dàn dựng việc đọc nhầm tên quán quân của chương trình The Voice Kids. Tại thời điểm sự cố này mới nổ ra, MC Nguyên Khang đã nhiều lần lên tiếng đính chính, xin lỗi các bên và nhân vật liên quan dù không phải là người đứng sau lỗi này, đó hoàn toàn là một sự cố khách quan không thể kiểm soát được.

"Sau sự cố tại The Voice Kids, với những ai đã làm việc lâu năm với Khang sẽ thông cảm, còn những ai chưa tiếp xúc nhiều sẽ có cái nhìn khác khiến bản thân gặp đôi chút ảnh hưởng. Ai trong cuộc đời cũng có những sai lầm, làm nghệ thuật mà cứ bằng phẳng, êm đềm quá cũng không có gì để nói, để kể lại" - MC Nguyên Khang chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có thể xếp bản thân vào ngôi sao hạng A trong lĩnh vực dẫn chương trình hay chưa? MC Nguyên Khang cho biết: "Thật khó để đánh giá liệu mình có phải là ngôi sao hạng A hay không. Khang hiện đang là lựa chọn của rất nhiều đơn vị, chương trình lớn. Nhưng tự nhận là sao hạng A thì không được khiêm tốn cho lắm. Nếu biết được cát - xê mà các đơn vị trả cho Khang, mọi người sẽ thấy rằng MC Nguyên Khang phải ở một vị trí nào đó thì người ta mới trả số tiền như vậy".

MC Nguyên Khang nói về việc bị so sánh với MC Trấn Thành, lần đầu hé lộ về việc có người yêu và chuyện cưới xin
Với MC Nguyên Khang, sự khiêm tốn là điều nên đặt lên hàng đầu.

Với việc cũng là MC có tiếng, sở hữu trí tuệ và kinh nghiệm vượt trội, MC Nguyên Khang được đem ra so sánh với nhiều đồng nghiệp, đặc biệt là MC Trấn Thành. Cả hai là những MC, nghệ sĩ nhận được sự mến mộ của công chúng nhờ sự thông minh và nhạy bén. Chia sẻ về việc được đặt lên "bàn cân" với MC Trấn Thành, MC Nguyên Khang bày tỏ: "Trấn Thành và Khang có cùng chung xuất phát điểm, cả hai thi Én Vàng năm 2006. Ở cuộc thi năm đó Trấn Thành giành giải còn Nguyên Khang chỉ lọt Top 12. Ngay từ những ngày đó Trấn Thành đã bộc lộ được năng khiếu và tố chất, Khang nghĩ cậu ấy sẽ thành công sau này. Nghệ thuật khác lắm, đừng cố gắng so sánh với một ai. Trấn Thành phát triển theo hướng nghệ sĩ đa năng còn Khang lại theo hướng hơi chỉn chu đồng thời mang cảm giác có chút gì đó chính thống. Khang không muốn so sánh với Trấn Thành làm gì. Tổ cho mỗi người một cơ duyên để toả sáng, cơ duyên đó dài hay ngắn phụ thuộc vào đạo đức với nghề, nhiều có nhiều đức sẽ càng toả sáng".

MC Nguyên Khang nói về việc bị so sánh với MC Trấn Thành, lần đầu hé lộ về việc có người yêu và chuyện cưới xin
MC Nguyên Khang dự đoán được Trấn Thành sẽ thành công sau này ngay từ lần đầu gặp mặt.

Năm nay đã 36 tuổi nhưng vẫn sống độc thân và không công khai tình cảm với ai, MC Nguyên Khang bày tỏ anh không thích khoe người yêu với công chúng. Vì khi thấy cặp đôi nào đó trên mạng, người ta thường dè bỉu rằng "Để xem được bao lâu" mà ít chúc mừng.

"Cái gì thuộc về phạm trù cá nhân thì không nên khoe, chỉ nên khoe những điều giúp ích cho chặng đường lâu dài về sau của mình. Trên đời này có một thứ gọi là duyên số, nếu như có người là của mình thì chắc chắn sẽ là của mình. Khi mạng xã hội phát triển, mọi người có thói quen khoe tất cả mọi thứ lên mạng, từ tiền bạc, của cải đến cả người yêu. Khang nghĩ những cái đó không làm cho mình nổi tiếng, tốt lên được. Khang là người làm việc trong showbiz ồn ào nhưng thích cuộc sống bình lặng. Khang không thích người khác bình phẩm về cuộc sống riêng của mình. Thường thì người ta có thói quen tự cho họ cái quyền đánh giá về cuộc đời của người khác, vậy tại sao mình lại tự cho người ta cái quyền đó. Rất nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng sự nghiệp của họ vẫn nổi tiếng, phát triển. Họ làm nghệ thuật một cách nghiêm túc và được công chúng công nhận là được" - MC Nguyên Khang bộc bạch.

MC Nguyên Khang chia sẻ anh không đặt nặng chuyện cưới xin, thậm chí có thể không bao giờ làm đám cưới. Chuyện cưới hỏi chỉ là thủ tục, nếu thực sự yêu thương nhau, người ta có thể dành trọn cuộc đời cho nhau mà không cần đám cưới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ