MC Nguyên Khang bình luận về vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh: "Nếu em bị thương vì lòng tốt, ai sẽ đòi lại công bằng cho em?"

Phuong Thao 09:52 11/06/2019

MC Nguyên Khang đã có những chia sẻ đầy chân thực về vụ việc Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện gây xôn xao vừa qua.

Lê Dương Bảo Lâm đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau video anh bị đánh khi đang phát cơm từ thiện cùng vợ tại bệnh viện Ung bướu Tp.HCM vào ngày 9/6. Theo đó khi Lê Dương Bảo đang chia các phần cơm được chuẩn bị trước đó cho các bệnh nhân nghèo thì bị hai người đàn ông lạ mặt đến lấy cơm ném xuống đất, đe dọa và đánh vào người nam diễn viên hài. Sau đó nhiều người vào can ngăn nên hai người đàn ông hung hãn kia bỏ đi.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý là trong đoạn video này có nhiều vấn đề như việc Dương Lâm là người cao to lực lưỡng và nổi tiếng nóng tính nhưng không đánh lại dù bị đe dọa. Thêm một điều nữa là nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết khi có người đến can thì nhận được câu trả lời là "đang diễn để quay phim", ngoài ra các quán cơm ven đường cạnh bệnh viện cho biết họ không cho người đến gây khó dễ với Dương Lâm vì bị tranh việc bán cơm như lời người thanh niên kia. Đồng thời việc đoàn thiện nguyện bị đánh chưa từng xảy ra ở bệnh viện Ung bướu. Chính vì vậy nhiều người nghi vấn video Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là giả, được dàn xếp kĩ lưỡng để tạo hiệu ứng trên mạng.

MC Nguyên Khang bình luận về vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh: Nếu em bị thương vì lòng tốt, ai sẽ đòi lại công bằng cho em?

Vì quá nhiều người bàn ra tán vào, mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức lên tiếng thông qua một bài đăng dài trên trang cá nhân. Anh cho biết không hề dàn dựng video này mà bị đánh thật, lúc đó anh rất hoảng loạn. Nam diễn viên rất buồn vì việc làm thiện nguyện của mình lại bị bóp méo sai sự thật như vậy.

Bên dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều sao Việt đã bày tỏ sự đồng cảm với với việc làm của anh cũng như an ủi nam diễn viên trong lúc bị chỉ trích như hiện tại. Trong đó đáng chú ý là lời chia sẻ của MC Nguyên Khang về vụ việc này. Anh cho biết Lê Dương Bảo Lâm nên cẩn trọng hơn với việc làm thiện nguyện của mình. Lần sau nên vào thẳng bệnh viện, xin phép ban quản lý để được phát cơm trong khuôn viên của bệnh viện, xác định rõ đối tượng được nhận cơm... như thế sẽ an toàn hơn cho chính mình và những xuất cơm từ thiện cũng được đến đúng người.

MC Nguyên Khang bình luận về vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh: Nếu em bị thương vì lòng tốt, ai sẽ đòi lại công bằng cho em?

Hiện tại mặc dù Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng giải thích nhưng việc anh có dàn xếp video bị đánh hay không vẫn là điều khiến nhiều người phải bàn tán. Chắc chắn nếu không có sự điều tra rõ ràng, thì sự thật không thể phơi bày, Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đe dọa nếu tiếp tục đi phát cơm theo cách kia và những người có thái độ hung hãn kia vẫn chưa bị xử lí để đảm bảo an toàn cho những đoàn thiện nguyện tiếp theo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...