MC Hồng Phúc đưa vợ đi khắp Việt Nam du lịch hậu giãn cách xã hội

Uyen 19:41 11/02/2022

Giữ đúng lời hứa với vợ là diễn viên Quỳnh Phượng, MC Hồng Phúc khi tham gia dẫn dắt chương trình “Check in Việt Nam” đã mời bà xã của mình cùng tham gia để giới thiệu các cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè trong nước và thế giới.

Là một trong những MC nổi tiếng, Hồng Phúc từng đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, thực tế. Tuy nhiên, đến với “Check in Việt Nam”, anh nói bản thân có nhiều trải nghiệm thú vị hơn hết.

MC Hồng Phúc đưa vợ đi khắp Việt Nam du lịch hậu giãn cách xã hội    MC Hồng Phúc đưa vợ Quỳnh Phượng đi du lịch  

Được biết, chương trình sẽ đưa khán giả đến khắp mọi miền đất nước những cảnh đẹp độc đáo thú vị của Việt Nam cùng với Hồng Phúc thông qua những chuyến đi, những lần khám phá, những trải nghiệm thú vị của nam MC.

Đặc biệt, sau thời gian ngành du lịch Việt Nam bị “đóng băng” do ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVID-19, việc quảng bá, giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế là cách kích cầu du lịch, giúp cổ vũ việc phục hồi du lịch cả nước.

  MC Hồng Phúc đưa vợ đi khắp Việt Nam du lịch hậu giãn cách xã hội   MC Hồng Phúc chia sẻ: “Với Check in Việt Nam, tôi có nhiều trải nghiệm quý giá khi khám phá các cảnh đẹp Việt ở khắp mọi miền. Qua đó, bản thân cũng cảm thấy có trách nhiệm giới thiệu cảnh đẹp đến du khách”.

Hồng Phúc cho biết, anh sẽ đi khắp mọi miền đất nước, từ Bắc chí Nam và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của Việt Nam như: Cố đô Huế, Hồ Gươm, các khu du lịch và đặc biệt là những nơi hoang sơ, không nhiều người biết đến…   MC Hồng Phúc đưa vợ đi khắp Việt Nam du lịch hậu giãn cách xã hội   Đặc biệt, trong chuyến hành trình của mình, nam MC còn có vợ là Quỳnh Phượng tham gia. Cặp đôi mới đây cũng tung bộ ảnh áo dài đôi giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Hồng Phúc tiết lộ việc để vợ cùng tham gia chương trình là một cách anh giữ lời hứa với Quỳnh Phượng là khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng cô đi khắp mọi miền đất nước.   MC Hồng Phúc đưa vợ đi khắp Việt Nam du lịch hậu giãn cách xã hội   Có thể nói, trải qua 20 năm gắn bó với nhau, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Họ cùng nhau trải qua nhiều chia sẻ ngọt sẻ bùi, hôn nhân viên mãn khi có hai con kháu khỉnh, ngoan ngoãn.