MC Hoàng Oanh chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng

Phuong Thao 13:38 09/01/2020

Sau nhiều đồn đoán, MC Hoàng Oanh vừa chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau hơn 1 tháng tổ chức đám cưới với chồng người Mỹ.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh vừa hạnh phúc chia sẻ về việc mang thai và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Nữ MC bày tỏ rằng gia đình nhỏ của cô đã có thêm 1 trái tim bé nhỏ, mỗi nhịp đập của con khiến khoảng cách địa lý của Hoàng Oanh và chồng ngắn lại. Hoàng Oanh mong muốn em bé thật khỏe mạnh và sớm được gặp con: "Giờ mình bắt đầu xây tổ ấm riêng thì hạnh phúc thật sự nở hoa khi 2 vợ chồng mình có thêm 1 trái tim bé nhỏ, nhịp đập mỗi giây của con làm khoảng cách địa lý của bố mẹ không còn nữa. Mong con thật khỏe mạnh và cả nhà mình sẽ sớm được gần bên nhau mỗi ngày" - Hoàng Oanh hạnh phúc bày tỏ.

MC Hoàng Oanh chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng
MC Hoàng Oanh và chồng Jack Cole đang hào hứng chờ đón đứa con đầu tiên ra đời.

Đây là lần đầu tiên MC Hoàng Oanh chia sẻ về thông tin mang thai sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng kể từ đám cưới vào tháng 12/2019. Chia sẻ về nguyên nhân đến bây giờ mới công bố việc bầu bí, MC Hoàng Oanh cho biết rằng vốn dĩ bao nhiêu lâu nay cô không thường xuyên chia sẻ về chuyện tình cảm với người chồng hiện tại là Jack Cole, chuyện cá nhân cũng bình thường nên không có gì để khoe hay giấu. 

"Cám ơn những quan tâm của mọi người nhưng mọi người biết đấy, bao năm qua mình không kể gì về tình cảm với J, chuyện cá nhân cũng bình thường như bao người không có gì để khoe hay giấu, nên đôi khi những tò mò hay nghi vấn làm chuyện trở nên “không bình thường”, nên mình cũng không biết nói gì... Cám ơn những lời chúc phúc cho “đôi trẻ” suốt thời gian qua, Oanh ngập tràn trong tình yêu thương của mọi người, thật sự trân quý lắm!"- Hoàng Oanh chia sẻ.

MC Hoàng Oanh và chồng người Mỹ Jack Cole chính thức về chung một nhà vào ngày 1/12/2019. Đám cưới của cả hai diễn ra trên sân thượng của một nhà hàng sang trọng ở Tp.HCM. MC Hoàng Oanh quyết định lấy chồng chỉ sau một thời gian ngắn công khai chuyện tình cảm, cô và ông xã có hơn 1 năm tìm hiểu hẹn hò. 

Chúc mừng gia đình MC Hoàng Oanh và Jack Cole!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...