Mâu Thủy gây tranh cãi với phát biểu: "Người mẫu không thể làm Hoa hậu được"

Hoàng Hằng 09:16 20/07/2019

Trong phần nhận xét thí sinh "Top Model Online", Mâu Thủy có phát biểu gây bất ngờ cho khán giả.

"Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 9 đang khởi động khá rầm rộ với cuộc thi "Top Model Online". Các thí sinh dự thi online đang cố gắng hết sức để giành tấm vé đầu tiên bước vào nhà chung năm nay. Vòng thi photoshoot vừa qua với sự giám sát và nhận xét của Quán quân mùa 2013, đồng thời là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Mâu Thủy đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng chú ý.

Trong phần thi của thí sinh Thanh Tuyền, giám khảo Mâu Thủy liên tục đưa ra các quan điểm gay gắt nhằm bộc lộ cá tính của cô gái đến từ Long An. Mâu Thủy cho rằng Thanh Tuyền chưa đủ đam mê, tham gia quá nhiều cuộc thi nhưng không sống chết với một cuộc thi nào cả. Ngoài ra, vấn đề tuổi tác cũng khiến Mâu Thủy băn khoăn. Cô cho rằng với 2 năm tạm "biến mất", không biết vì lí do gì thì đó cũng là một điều khó chấp nhận nếu đã nói đam mê nghề.

Á hậu Hoàn vũ đặc biệt gây chú ý với phát biểu: "Hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm Hoa hậu được!". Điều này khá mâu thuẫn khi chính những H'Hen Niê, Hoàng Thùy và cả Mâu Thủy cũng đã làm được vào năm 2017 vừa qua. Mâu Thủy ngay sau đó giải thích, đây là một việc không phải ai cũng làm được, và chỉ khi cô đủ chín muồi sau ngần ấy năm lăn lộn trong nghề. Thanh Tuyền chốt hạ, cô sẽ thích Mâu Thủy hơn nếu không có những câu dạy bảo về sau.

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát biểu: Người mẫu không thể làm Hoa hậu được

Thanh Tuyền từng dự thi "The Face", "Vietnam's Next Top Model" và là top 7 "Hoa khôi Áo dài"

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát biểu: Người mẫu không thể làm Hoa hậu được

Mâu Thủy gây tranh cãi với phát biểu: "Người mẫu không thể làm Hoa hậu được"

Theo QuangMT/Trí thức trẻ