Matt Liu rảnh rồi ngồi "đào lại" quá khứ 8 năm nước của Hương Giang, phát hiện "duyên tiền định"?

Mỹ Linh 17:58 16/09/2020

Sự trùng hợp đầy bất ngờ giữa những bài đăng trên Facebook trong quá khứ của Hương Giang và bạn trai hiện tại Matt Liu khiến người hâm mộ thích thú.

Matt Liu đang dần chiếm được cảm tình của khán giả khi liên tục có những hành động đơn giản mà vô cùng ngọt ngào dành cho Hương Giang. Anh chàng cũng để fan nắm thóp được rằng đã "mê mệt" cô hoa hậu này lắm rồi. Bằng chứng là CEO Singapore nhanh chóng tương tác hay để lại câu "thính" siêu ngọt ở những bài đăng của bạn gái và gây "sốt xình xịch" với món quà xế hộp hàng tỷ đồng.

Matt Liu rảnh rồi ngồi đào lại quá khứ 8 năm nước của Hương Giang, phát hiện duyên tiền định?
Món quà hàng tỷ đồng của bạn trai doanh nhân tặng Hương Giang

Mới đây, trên tài khoản instagram của mình, Matt Liu tiếp tục khẳng định độ cuồng người yêu khi lội ngược dòng thời gian quay về tận 8 năm trước tìm hiểu tâm tư tình cảm của Hương Giang. Kết quả cho công cuộc tìm kiếm của bạn trai giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" khiến người hâm mộ phải bật cười. Cụ thể trong bài đăng ngày đó, nữ ca sĩ cho rằng có một truyền thuyết về tình yêu "...vào thứ 7 ngày 7 tháng 7 hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được bên nhau trọn đời".

Matt Liu rảnh rồi ngồi đào lại quá khứ 8 năm nước của Hương Giang, phát hiện duyên tiền định?
Matt Liu tìm thấy được truyền thuyết tình yêu mà bạn gái đã tin vào 8 năm trước

Ngay cả Matt Liu cũng đặt dấu chấm hỏi, ngày định mệnh này có thật hay không. Còn về phía cộng đồng mạng được phen cười sảng khoái vì độ ngô nghê như một nàng công chúa của Hương Giang "Nín thở 7 phút thì bên nhau trọn đời là phải rồi, sao sống nổi". Đặc biệt, ngày 7/7 cũng là sinh nhật của Matt Liu, liệu anh và Hương Giang có phải là "định mệnh" của nhau không đây?. Và đã gần mười năm trôi qua, nữ ca sĩ đã trở thành một celeb được săn đón đó đây, liệu cô nàng có còn giữ được những ngây thơ bên trong tâm hồn và tin vào những truyền thuyết như thế này.

N.M, Theo Thế Giới Trẻ