Mạnh Trường khoe clip được con gái nhỏ quay rất chuyên nghiệp nhưng lại bị bạn thân vào "bắt lỗi"

Hoàng Hằng 15:37 30/06/2019

Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường tự hào khoe được bé Chíp quay rất chuyên nghiệp nhưng lại bị hội "chị em bạn dì" vào bắt lỗi.

Nam diễn viên Mạnh Trường vừa đăng tải đoạn clip ngắn với những khung hình đơn giản nhưng được sắp xếp vô cùng khéo léo, chuyên nghiệp. Đáng chú ý, đoạn clip trên lại được quay bởi chính con gái nam diễn viên - bé Chíp. Khó có thể tin được cô bé 10 tuổi lại có thể thực hiện được những cảnh quay "điệu nghệ", sắc nét như vậy.

Mạnh Trường tiết lộ đây là thành quả của con gái chỉ sau 1 buổi chiều được bố "huấn luyện". "Có 1 nguyên tắc nếu muốn có ảnh và clip đẹp thì bạn phải huấn luyện ngay những người xung quanh bạn. Clip by Chip già sau 1 buổi chiều được bố huấn luyện", Mạnh Trường tự hào viết.

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, vô số những lời khen từ bạn bè, fan hâm mộ nam diễn viên gửi tới cô bé Chíp. Nhiều người không khỏi trầm trồ bởi sự khéo léo, sáng tạo của con gái nhỏ nhà "soái ca" màn ảnh Việt.

Nhiều người trầm trồ và khen ngợi. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thân Thúy Hà và Hồng Diễm lại nhân cơ hội "trêu ghẹo" Mạnh Trường khi "soi" ra những khuyết điểm trên khuôn mặt nam diễn viên và cho rằng chắc hẳn con gái phải bị anh dọa nhiều lần mới quay được đẹp thế.

"Chíp siêu thật, mỗi điểm trừ là người mẫu quên chấm kem che khuyết điểm", "Chắc Chíp cũng bị dọa cho ăn đòn nhiều lần vì ép con bé quay cho được đẹp mới thôi nè", Hồng Diễm, Thân Thúy Hà hài hước.

Mạnh Trường khoe clip được con gái nhỏ quay rất chuyên nghiệp nhưng lại bị bạn thân vào bắt lỗi

Mạnh Trường và bé Chíp từng tham gia gameshow "Bố ơi! mình đi đâu thế" và nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả

Mạnh Trường khoe clip được con gái nhỏ quay rất chuyên nghiệp nhưng lại bị bạn thân vào bắt lỗi

Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường

Theo Tường Vy/Tổ quốc