Mang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dối

Mỹ Linh 22:45 19/05/2019

Việt Hương cho biết chị đã phải lên tiếng về đôi dép tổ ong cũ mèm của Quyền Linh khi nói hoài mà anh không chịu bỏ để mua dép mới.

Hết vướng vào tai bay vạ gió vì chuyện chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò thay MC Cát Tường thành Nam ThưQuyền Linh lại khiến người hâm mộ xót xa khi buồn bã tuyên bố chuyện muốn bỏ hết, không tham gia các hoạt động showbiz nữa vì quá thị phi, mệt mỏi.

Mang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dối

Quyền Linh.

Trong đoạn livestream giao lưu với khán giả, Quyền Linh buồn bã nói: "Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều".

"Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Cuộc đời là bao hãy yêu mến nhau bằng con tim. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Tôi biết, nhiều nghệ sĩ phải gồng lên để làm vừa lòng hết mọi người, nhóm này nhóm kia nhưng riêng Quyền Linh tôi sống trong showbiz gần 20 năm, trong giới không ai ghét tôi đâu nhưng chắc chắn cũng sẽ có một số người không bằng lòng với mình".

Mang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dốiMang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dối

Quay ngược lại với chương trình truyền hình gần đây nhất mà Quyền Linh dẫn dắt - Ca sĩ bí ẩn, nam MC đã khiến khán giả lẫn các đồng nghiệp thán phục vì quá thân thiện và giản dị. Dù diện bộ vest mới toanh cực ngầu nhưng Quyền Linh vẫn mang dép tổ ong. Chứng kiến cảnh tượng đó, các nghệ sĩ như Việt Hương - Chí Tài - Kỳ Duyên đã trầm trồ thán phục.

Mang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dốiMang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dối

Quyền Linh bị phàn nàn vì mặc vest bảnh bao mà lại mang dép tổ ong.

Quyền Linh tâm sự: "Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo tôi trên mọi nẻo đường". Dù cho bây giờ có thành công, chính người MC này cũng không quên đi "người bạn" cùng gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Ở phía sau hậu trường, không ít phen danh hài Việt Hương chọc ghẹo Quyền Linh khi anh liên tục mang đôi dép "thần thánh" này mặc dù nó đã cũ mèm.

Chưa ngừng ở đó, Việt Hương chia sẻ có lần thấy anh Quyền Linh mang đôi dép cũ gần rách mà không chịu bỏ đi, Việt Hương livestream giới thiệu cho khán giả đôi dép rách của Quyền Linh. Sau khi livestream kết thúc, có một người khán giả gửi đến nhà Việt Hương 10 đôi dép tổ ong để dành tặng cho Quyền Linh. Một hành động nhỏ nhưng khiến những người nghệ sĩ như Quyền Linh và Việt Hương cảm thấy ấm lòng. Trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn, Chí Tài - Việt Hương đã hùa nhau kêu gọi quyên góp cho Quyền Linh mua đôi dép tổ ong mới. 

Mang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dốiMang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dốiMang dép tổ ong rách đến mức bị nhắc nhở, Quyền Linh thế này mà còn bị trách làm màu, giả dối

Quyền Linh giản dị, nhẹ nhàng, thân thiện như thế, cớ sao lại trách móc, dồn anh vào đường cùng đến mức muốn tuyên bố bỏ showbiz để tránh xa mệt mỏi?

Theo Su/Helino

Loading...