Công ty quản lý tuyến bố chấm dứt hợp đồng sau khi Jung Joon Young lên tiếng thừa nhận mọi tội lỗi

Phạm Thắng 10:26 13/03/2019

Nhận ra vụ việc có liên quan đến nam ca sĩ khá nghiêm trọng, công ty chủ quản của anh buộc phải đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng vào ngày 13/3.

Khuya 12/3, nam ca sĩ Jung Joon Young đăng tải lá thư, thừa nhận mọi tội ác của mình và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Ngoài ra anh còn tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí đến cuối đời và cam kết sẽ hợp tác với cuộc điều tra sáng ngày 14/3.

Công ty quản lý tuyến bố chấm dứt hợp đồng sau khi Jung Joon Young lên tiếng thừa nhận mọi tội lỗi
Nam ca sĩ Jung Joon Young

Tâm thư của của Jung Jung Young:

“Tôi viết những dòng này trong sự xấu hổ và tội lỗi. Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra tính chất nghiêm trọng của sự việc sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 3. Mặc dù bây giờ đã muộn rồi, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi qua lá thư này tới tất cả những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai.

Tôi thừa nhận tất cả mọi tội ác của mình. Tôi đã quay phim các cô gái mà không có sự đồng ý của họ và chia sẻ chúng trong phòng chat trên mạng xã hội. Và trong khi làm vậy, tôi đã không hề cảm thấy tội lỗi hay hổ thẹn với lương tâm. Với tư cách là người của công chúng, đây là một hành động phi đạo đức, nông cạn, đáng bị chỉ trích.

Tôi sẽ rút khỏi tất cả các chương trình mà mình tham gia và sẽ tạm ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Giờ đây, tôi gác lại tất cả để dành cả cuộc đời ăn năn hối cải về những hành động vô đạo đức và bất hợp pháp của mình.

Tôi xin lỗi những người phụ nữ đã chịu đựng sự tổn thương sâu sắc vì hành động của tôi, xin lỗi những người thấy tức giận nhiều hơn là thất vọng, những người đã giúp tôi trở thành người của công chúng và trân trọng tôi.

Tôi sẽ tham gia các cuộc điều tra bắt đầu vào sáng ngày 14 tháng 3 với thái độ thành khẩn nhất, và tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho tội lỗi của mình.”

Và ngay sáng nay 13/3, công ty quản lý của Jung Joon Young đã ra tuyên bố chính thức, cho biết họ sẽ chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ .

Nguyên văn thông báo:

"Xin chào, đây là MAKEUS Entertainment.

Chúng tôi muốn nói về ca sĩ Jung Joon Young.

Đêm qua, Jung Joon Young đã gửi lời xin lỗi đến chúng tôi và chúng tôi đã chuyển lời xin lỗi của cậu ấy đến công chúng mà không sửa đổi dù chỉ một từ.

Chúng tôi quyết định rằng công ty không thể duy trì hợp đồng với Jung Joon Young do vụ bê bối này. Vì vậy, chúng tôi chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young, người đã ký hợp đồng với Label M, công ty con của chúng tôi hồi tháng 1 năm 2019.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cảm thấy có trách nhiệm nặng nề đối với sự cố do nghệ sĩ của chúng tôi gây ra. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình, tích cực hỗ trợ điều tra và trả lại công lý cho những người bị tổn thương, giống như cách Jung Joon Young đã đề cập trong lá thư xin lỗi.

Một lần nữa, chúng tôi muốn xin lỗi vì những bất tiện chúng tôi đã gây ra".

Công ty quản lý tuyến bố chấm dứt hợp đồng sau khi Jung Joon Young lên tiếng thừa nhận mọi tội lỗi
Hình ảnh của nam ca sĩ tại sân bay chiều hôm 12/3

Được biết, Jung Joon Young và Seungri( Big Bang) đã được phía cảnh sát triệu tập điều tra vụ bê bối tình dục, chia sẻ các video quay lén vào ngày 14/3. Cả hai cũng bị ban lệnh cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc.

Theo Phạm Thăng/Infonet