Mai Phương Thúy gọi Sơn Tùng M-TP là thiên tài nhưng khẳng định “không phải gu” của mình

Mỹ Linh 00:00 07/07/2019

Hoa hậu Mai Phương Thúy dành một bài phân tích bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Sơn Tùng M-TP. Cô khen nam ca sĩ thông minh, tài năng, có thể gọi là thiên tài, nhưng người đẹp họ Mai khẳng định nam ca sĩ “không phải gu” của mình.

Sau vài ngày ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại thì MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Trước những thành tích mà Sơn Tùng M-TP gặt hái được, hàng loạt sao Việt như: hoa hậu H'hen Niê, hoa hậu Đặng Thu Thảo, á hậu Minh Tú… cũng bày tỏ sự hâm mộ dành cho Sơn Tùng. Đặc biệt, hoa hậu Mai Phương Thúy còn dành hẳn bài phân tích để nói về "hiện tượng" Sơn Tùng.

Mai Phương Thúy gọi Sơn Tùng M-TP là thiên tài nhưng khẳng định “không phải gu” của mình

Mai Phương Thuý

"Sơn Tùng không phải gu con trai mình thích, nhưng em ý có đôi mắt và xương hàm rất đẹp. Gu ăn mặc thì khỏi chê rồi", Mai Phương Thuý viết.

"Dù không thích dòng nhạc em ý lắm nhưng nghe thì cảm giác em này rất, rất hiểu về nhạc, âm thanh và cách chúng tác động lên con người ấy. Rồi đọc ở đâu đó em ấy nói em ấy chỉ có đúng một sở thích là âm nhạc. Hãy thử tưởng tượng đã giỏi còn chăm chỉ đầu tư đào sâu tìm tòi, ai đọ lại", người đẹp họ Mai nói thêm. 

Mai Phương Thúy gọi Sơn Tùng M-TP là thiên tài nhưng khẳng định “không phải gu” của mình

Sơn Tùng M-TP

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ, lần đầu tiên xem Sơn Tùng trong MV "Nắng ấm xa dần" cô đã lạnh người khi nhìn cách Sơn Tùng diễn với máy quay. "Thề là ít thấy ai có thể bộc lộ và điều khiển nhiều cung bậc cảm xúc như vậy trước ống kính. EQ đã cao còn biết diễn, không ai bì được em".

Mai Phương Thúy cho rằng Sơn Tùng thông minh, trí tưởng tượng tốt và bài hát luôn dẫn dắt cảm xúc khán giả. Cô khẳng định tài năng diễn xuất của Sơn Tùng: "Trí tưởng tượng tốt: hồi em í đóng phim, nhiều lúc mình em với bức tường và cái sofa thôi mà cũng tưởng như có cả thiên đường hay địa ngục trong đó. Em í giỏi dã man luôn".

Cô phân tích vì sao Sơn Tùng thành công trong các sản phẩm âm nhạc của mình: "Nghệ sĩ thì chỉ cần bắt được một cảm xúc tiêu biểu và phát triển nó thành sản phẩm tốt. Thông điệp của các bài hát luôn rõ ràng, khúc chiết, người nghe dễ ngấm và bị cuốn theo đúng cảm xúc đó. Hãy ví em ấy là người bán hàng thì em đã biết cách bán đúng thứ cảm xúc chúng ta thích và thèm muốn: tình yêu, sự ấm áp, an toàn, nỗi nhớ..."

MV Nơi nào có anh của Sơn Tùng M-TP đã khiến Mai Phương Thuý nghe đến hàng nghìn lần

Không chỉ chú ý trong các sản phẩm âm nhạc, hoa hậu còn quan sát cách mà Sơn Tùng vượt qua áp lực khủng khiếp từ dư luận – nơi mà theo Mai Phương Thúy "chôn rất nhiều ngôi sao hạng A vì ít ai vượt qua được".

"Trong phỏng vấn gần đây, em ý nói em ý luôn nhớ đến cảm giác vui vẻ, trong sáng và thuần khiết khi em ý mới viết nhạc. Theo mình thì em ý quá giỏi. Thứ niềm vui nhỏ bé trong trẻo ban đầu đó chính là sức mạnh vô biên chống lại mọi áp lực và giúp chúng ta cân bằng lại được. Sau đó các cảm hứng mới sẽ lại đến…", Mai Phương Thúy chia sẻ cách mà cô quan tâm đến Sơn Tùng trên con đường đi đến thành công.

Quan tâm, dành nhiều lời khen nhưng Mai Phương Thúy khẳng định không có tình cảm đặc biệt nào ở đây ngoài sự ngưỡng mộ với Sơn Tùng. Cô viết: "Sơn Tùng vẫn không phải gu của mình nên chỉ có thể ngưỡng mộ, khâm phục chứ không thành fangirl. Tuy nhiên bài nào hay thì mình vẫn nghiện nhé, riêng "Nơi này có anh" mình nghe cả nghìn lần rồi".

Theo Đỗ Quyên/ Tổ quốc