Mải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhà

Ngân Ngân 18:41 15/04/2019

Công việc bận rộn khi bộ phim Lật mặt chính thức ra mắt, Lý Hải và Minh Hà đành phải tạm thởi tập trung vào công việc thay vì dành thời gian bên cạnh gia đình và chăm sóc dàn nhóc tỳ như trước đây.

Trên fanpage cá nhân, Minh Hà vừa tiết lộ ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương của gia đình. Thay vì cùng nhau đi chơi, du lịch hay cùng ăn một cơm ấm cúng nhau thì năm nay Lý Hải và Minh Hà cùng bốn đứa con của mình lại mỗi người một nơi.

Mải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhà

Bộ phim Lật mặt 4 vừa ra mắt nên vợ chồng Lý Hải phải cùng nhau bận rộn tuyên truyền với khán giả và đành phải để các con tự chăm sóc nhau tại nhà, không cùng nắm tay nhau đi chơi như mọi khi:Trong tình hình diễn biến ba mẹ dành hết thời gian đi cám ơn khán giả Lật Mặt 4 thì lễ giỗ Tổ này 4 em ở nhà thu hoạch trái cây và tự chăm sóc lẫn nhau. Thật chứ ngày nào về tới nhà là tụi nhỏ ngủ hết rồi. Mai mốt ba mẹ bù đắp sau nha”

Mải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhàMải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhàMải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhà

Tuy nhiên dù thiếu vắng bố mẹ trong dịp lễ năm nay nhưng dường như bốn nhóc tỳ nhà Lý Hải và Minh Hà vẫn vui vẻ chơi đùa tại nhà. Hình ảnh các con của Lý Hải khoe trái cây, thức ăn và cùng nhau nằm ngủ nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, hàng loạt các lời khen có cành trước sự đáng yêu của bốn nhóc tỳ liên tục xuất hiện.

Mải mê quảng bá phim, Lý Hải - Minh Hà để 4 nhóc tỳ tự chăm sóc nhau ở nhà

Trong làng giải trí Việt, gia đình có 4 thiên thần của Lý Hải - Minh Hà luôn được ngưỡng mộ. Dù bận rộn với lịch trình và sản xuất phim ảnh nhưng đôi vợ chồng này luôn chăm sóc gia đình chu đáo, vì vậy chắc hẳn trước việc không thể dẫn các con đi chơi trong ngày Giỗ tổ sẽ được Lý Hải và Minh Hà nhanh chóng bù đắp như lời hứa của mình trong dòng trạng thái vào thời gian tới.

Theo T.T/Infonet

Loading...