Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt "lộ hàng"

Phuong Thao 09:43 19/12/2019

Diện chiếc váy đuôi cá dài quét đất kèm đôi giày cao lênh khênh, Chi Pu gặp sự cố suýt vấp ngã lộ hàng tại sự kiện ra mắt bộ phim "Chị chị em em".

Tối ngày 17/12 vừa qua, sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh "Chị chị em em" đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Đặc biệt trong số đó chính là sự xuất hiện của 3 diễn viên chính: Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Bộ ba này hứa hẹn mang đến cho công chúng nhiều "drama" kịch tính liên quan đến mối tình tay ba đầy éo le và ngang trái.

Có mặt tại sự kiện ra mắt "Chị chị em em", "em gái Hóc Môn" Chi Pu thu hút sự chú ý đặc biệt với phong cách đầy kiêu sa, lộng lẫy. Trái ngược hẳn với gam màu đen - đỏ của các khách mời có mặt, Chi Pu diện một chiếc đầm đuôi cá ôm sát được đính đá lấp lánh, khoe khéo vóc dáng thon gọn cùng vòng eo nhỏ nhắn hút mắt. Cùng với đó, để đứng "bằng chị bằng em" bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng, Chi Pu cũng đầu tư đôi giày cao hơn chục phân. Có lẽ cũng vì đi giày quá cao và váy quá dài nên khi bước xuống xe tiến vào sự kiện, Chi Pu có đôi chút mất thăng bằng, suýt vấp ngã lộ hàng. Tuy nhiên với kinh nghiệm dự sự kiện dày dặn, Chi Pu xử lý hoàn hảo tình huống và tự tin bước vào trong sự chào đón của người hâm mộ.

Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Bộ ba diễn viên chính của "Chị chị em em": Lãnh Thanh, Thanh Hằng và Chi Pu
Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Với "vũ khí" là đôi giày cao gót lênh khênh, Chi Pu không hề lép vế khi đứng cạnh đàn chị Thanh Hằng.
Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Chi Pu khoe vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy và vóc dáng thon gọn đáng mơ ước tại sự kiện ra mắt "Chị chị em em".
Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Mặc váy dài quét đất, Chi Pu gặp sự cố suýt lộ hàng
Nhan sắc không chê vào đâu được của "em gái Hóc Môn" Chi Pu.

Trong bộ phim "Chị chị em em", Chi Pu sẽ vào vai một cô gái có tên Bảo Nhi, được Thiên Kim (Thanh Hằng đảm nhận) đưa về nhà cưu mang vì gặp số phận bất hạnh. Tuy nhiên Bảo Nhi lại "lấy oán báo ơn" khi khiến gia đình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh tan nát với những mưu mô xảo quyệt, tranh cướp đầy kịch tính. Với tạo hình mới đầy táo bạo trong "Chị chị em em", Chi Pu hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng qua vai diễn Bảo Nhi.

Bộ phim "Chị chị em em" được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/12.

Video: Chi Pu gặp sự cố với váy dài quét đất khi dự sự kiện ra mắt "Chị chị em em":

P.T, Theo Thế Giới Trẻ